Giải trí

Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP đứng đầu tìm kiếm 6 tháng đầu năm

Hai ca sĩ trở thành tên tuổi được yêu thích nhất trong bảng khảo sát của Google thời gian qua.

Dựa vào số liệu tìm kiếm của Google, Mỹ Tâm là cụm từ được quan tâm nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm 2015. Độ hot của Họa mi tóc nâu trải đều từ đầu năm cho đến nay. Bám sát theo cô là Thu Minh và Hồ Ngọc Hà.
 

Mỹ Tâm là ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay.

Theo đó, Hà Hồ trong thời gian từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 7 đã vượt mặt tất cả đàn chị để đứng đầu bảng tìm kiếm Google, mốc thời gian này trùng hợp thời điểm cô gặp scandal về chuyện tình cảm. Thu Minh xếp thứ ba về độ quan tâm. Từ đầu năm đến nay, giọng ca Yêu mình anh không có hoạt động nổi bật ngoài đảm nhận vị trí giám khảo ở Vietnam Idol và sinh con đầu lòng.

Trong bảng top 5 còn có sự xuất hiện của hai cái tên khác là Thủy Tiên và Đông Nhi.
 

Bảng tìm kiếm theo thống kế của Google.

Sơn Tùng vượt mặt Đàm Vĩnh Hưng

Về danh mục nam ca sĩ, Sơn Tùng M-TP qua mặt tất cả đàn anh để đứng thứ nhất về độ quan tâm của cộng đồng mạng. Lượng tìm kiếm của Sơn Tùng giữ vị trí thứ nhất ở tất cả các tháng và tăng mạnh vào tháng 3, 4. Điều này chứng tỏ giọng ca gốc Thái Bình đang là cái tên rất hot, được cộng đồng mạng quan tâm. Xếp sau Sơn Tùng là Quang Lê và Mr. Đàm.
 

Sơn Tùng chứng tỏ sức hút với cộng đồng mạng.

 
Theo hiển thị của biểu đồ, từ khóa Quang Lê tăng mạnh vào đầu tháng 7. Đây cũng là lúc anh gặp phải “sóng gió” với Đàm Vĩnh Hưng. Tuấn Hưng góp mặt trong top 5 danh sách tìm kiếm. Đây được xem là kết quả của scandal vạ miệng trên mạng xã hội gần đây của anh. Xếp cuối cùng trong danh sách nam ca sĩ được tìm kiếm nhiều chính là Noo Phước Thịnh.

Minh Hằng đứng đầu khu vực “nữ hoàng quảng cáo”
Giọng ca Một vòng trái đất vượt qua cả những tên tuổi “sừng sỏ” ở địa hạt quảng cáo như Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân để đứng đầu bảng tìm kiếm. Sáu tháng đầu năm nay, Minh Hằng tuy không có nhiều hoạt động hay dự án lớn nhưng người đẹp vẫn là cái tên được các nhãn hàng ưu ái lựa chon.
 

Minh Hằng đứng đầu danh sách nữ hoàng quảng cáo.

Tăng Thanh Hà gây bất ngờ khi đứng ở vị trí thứ hai. Cô từng có thời gian “chạm nóc” công cụ tìm kiếm Google vào tháng 4. Đây là lúc cô sắp sinh quý tử đầu lòng rất được người hâm mộ quan tâm. Ba gương mặt hút quảng cáo khác là Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng và Thúy Hạnh chia nhau ở 3 vị trí sau đó.

Lệ Quyên – bà mẹ một con hot nhất

Trong danh sách những bà mẹ một con, Lệ Quyên vươn lên dẫn đầu về độ hot trên Internet. Lượng tìm kiếm của giọng ca Sầu dĩ vãng áp đảo hoàn toàn những cái tên còn lại trong danh sách. Nhìn vào biểu đồ dễ thấy, tên nữ ca sĩ Hà thành được tìm nhiều vào tháng 7 – lúc cô gặp phản ứng của cộng đồng mạng về việc cho con tè vào túi nôn trên máy bay.
 

Lệ Quyên có mặt ở bảng hot nhưng không mấy vui vẻ.

Bên cạnh đó, hot girl Quỳnh Chi cũng có thời gian tăng mạnh về lượng tìm kiếm hồi tháng 5 khi cô chia sẻ chuyện không được nuôi con sau ly hôn.Tin mới hơn