Giải trí

Mỹ Tâm phản hồi clip xin đĩa của Việt Hương: 'Mong chị không vì thế mà tổn thương'

Việt Hương quay clip với mục đích nhắn gửi Mỹ Tâm tặng đĩa cho mình

Ngay sau khi biết đàn chị muốn nghe nhạc của mình và quay clip "xin xỏ", Mỹ Tâm đã lập tức có hành động đáp trả tấm chân tình đó.

Hôm qua (15/3), danh hài Việt Hương đã chia sẻ một đoạn clip nhắn gửi đến Mỹ Tâm với mục đích bày tỏ sự hâm mộ đến nữ ca sĩ này. Đồng thời xin Mỹ Tâm một đĩa để nghe với những lý do vừa hài hước vừa đáng yêu.

Ngay sau khi biết tin, hôm nay (16/3), Mỹ Tâm đã lập tức có hành động đáp trả tấm chân tình của đàn chị.

Cô gửi tặng đến Việt Hương một chiếc đĩa nhạc của mình kèm lời kí tặng vô cùng trân trọng. Đồng thời nhắn gửi Việt Hương trên trang cá nhân:

"Dear chị Việt Hương!

Dạ em xin phép được đề nghị chị một việc hơi vô duyên là chị có thể bớt duyên dùm em chút được không chị? Em cám ơn ạ.

Em tha thiết xin được gởi tặng chị chiếc đĩa Tâm 9 yêu quý này và mong chị sẽ cứ yêu mến em nhiều như thế, nha chị!

Em cám ơn chị và mến chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và niềm vui!

Em Mỹ Tâm - Người đã tặng đĩa cho anh Trường Giang trước chị, cả bạn Trấn Thành và Hari Won em cũng đã lỡ tặng trước chị luôn rồi. Mong chị không vì thế mà tổn thương.

Ký tên lần nữa: Em Mỹ Tâm - người rất quý mến chị mà không ngờ chị cũng quý mến em như thế!", nữ ca sĩ dí dỏm đáp trả.

Mỹ Tâm phản hồi clip xin đĩa của Việt Hương: Mong chị không vì thế mà tổn thương

Được biết album "Tâm 9" vừa mới ra mắt của Mỹ Tâm được phát hành với số lượng có hạn (chỉ 10.000 bản) và bán hết ngay sau khi vừa ra mắt. Album cũng không được phát hành online.

"Tâm 9" là một album Pop Soul - dòng nhạc sở trường của Mỹ Tâm - chứa đựng những tâm tư, những góc khuất sâu thẳm, những gì chín muồii nhất mà nữ ca sĩ muốn gửi gắm.

Ngoài những sáng tác của mình, Mỹ Tâm lần đầu bắt tay với nhiều cá tính âm nhạc khác nhau để làm phong phú màu sắc của sản phẩm lần này.

Album bao gồm 13 bài theo thứ tự: Đừng hỏi em, Cô ấy là ai, Anh chưa từng biết, Nếu có buông tay, Đau thế mà, Mong cho anh, Lạnh lùng, Muộn màng là từ lúc, Biết khi nào gặp lại, Nếu anh đi, Chuyện buồn, Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi.

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn