Giải trí

Mỹ Tâm ngày càng chịu làm mới khi kết hợp cùng tác giả hit "Sau tất cả"

 

Mỹ Tâm vừa ra mắt bản audio ca khúc "Chuyện tình không may" của nhạc sĩ Khắc Hưng khiến các fan chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

 "Cuộc tình không may" Lyric Video - Mỹ Tâm

Điểm cộng lớn nhất mà nhiều người dành cho Mỹ Tâm đó chính là quyết định kết hợp cùng nhạc sĩ - nhà sản xuất trẻ ăn khách Khắc Hưng. Sự thay đổi này khiến âm nhạc của Mỹ Tâm trở nên tươi mới hơn sau thời gian dài có phần cũ kĩ, "một màu". 

Nhạc sĩ Khắc Hưng cũng nhanh tay chia sẻ ca khúc này trên trang cá nhân của mình với những lời cảm nhận "có cánh" dành cho Mỹ Tâm: "Khi đưa bài hát này cho chị Mỹ Tâm, mình đã rất hồi hộp, vì chị là thần tượng hồi bé tí của mình. Và đến khi được làm việc với chị, được thu âm, sản xuất, cùng cả ekip ngồi mix master cho chị và đến khi hoàn thành xong sản phẩm, nghe đi nghe lại, mình vẫn chưa hết bồi hồi sung sướng. Đây có thể nói là một trong những sản phẩm khiến mình tự hào nhất từ trước đến giờ".

Mỹ Tâm ngày càng chịu làm mới khi kết hợp cùng tác giả hit Sau tất cả - Ảnh 2.

Bên cạnh bản audio, Mỹ Tâm cũng thực hiện lyric video cho "Chuyện tình không may" trước khi ra mắt MV, đồng thời hé lộ tạo hình mới với mái tóc tím nổi bật, ấn tượng. Có thể nói bắt đầu từ MV "Hãy về với nhau" từ tháng 4, Mỹ Tâm đã liên tục có những thay đổi tích cực trong hình ảnh, âm nhạc, phong cách thời trang, khiến rất nhiều người hâm mộ bất ngờ và nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của cô hơn bao giờ hết.

Theo AU (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn