Giải trí

Mỹ Tâm, Mr. Đàm nhảy nhót dụ thí sinh The Voice

 Hai huấn luyện viên phấn khích trước màn trình diễn của một thí sinh.

Tối chủ nhật 10/5, tập 1 vòng 'Giấu mặt' cuộc thi Giọng hát Việt 2015 sẽ lên sóng. Những ngày qua, thông tin về vòng thi này vẫn được giữ kín khiến nhiều người vô cùng tò mò. Những năm qua, vòng 'Giấu mặt' là vòng thi luôn tạo sự thu hút đặc biệt với khán giả. Ở vòng này, các huấn luyện viên thường có những màn tranh luận gay gắt, hài hước để tranh giành những thí sinh xuất sắc về đội của mình. Trong tập 1, khán giả được thưởng thức 11 màn trình diễn đặc sắc và chứng kiến sự 'nổi loạn' của 4 huấn luyện viên.

Sự hội ngộ của cặp 'tình nhân không bao giờ cưới' Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng trên 'ghế nóng' mang đến sức hấp dẫn đặc biệt cho chương trình năm nay. Họ là những đồng nghiệp thân thiết, gắn bó với nhau hơn 15 năm và rất hiểu nhau. Vì vậy, khi làm huấn luyện viên, họ có những màn 'chặt chém' vô cùng thú vị. Mr. Đàm thừa nhận, Mỹ Tâm đã thay đổi rất nhiều khi khả năng ăn nói linh hoạt, thông minh và hài hước hơn. Anh còn khen cô là 'khùng nhưng dễ thương'.

Trong một tiết mục của thí sinh, vì quá phấn khích, cả Mỹ Tâm lẫn Đàm Vĩnh Hưng đều chạy lên sân khấu và nhảy nhót theo làm cả trường quay vỡ òa. Đây là hành động hoàn toàn ngẫu hứng của hai huấn luyện viên.

Tuy hết mình vì thí sinh nhưng không phải lúc nào các huấn luyện viên cũng nhận được 'quả ngọt', vì thí sinh có quyền lựa chọn của riêng mình. Trong quá trình chọn lựa thí sinh, huấn luyện viên nào cũng gặp trường hợp 'tẽn tò' vì ra sức thuyết phục nhưng cuối cùng đành ngậm ngùi nhìn thí sinh vào tay người khác.

Khán giả sẽ thấy một hình ảnh khác của Mỹ Tâm khi ngồi 'ghế nóng' The Voice. Bản thân cô cũng chia sẻ, việc chấm Giọng hát Việt không giống việc cô làm giám khảo các cuộc thi trước đây. Mỹ Tâm có những nhận xét sắc sảo, chân thành dành cho thí sinh. Cô không ngại thổ lộ với một giọng ca rằng: 'Em đã đi vào sâu thẳm trái tim của chị bằng chính giọng hát của em'.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ được cá tính mạnh mẽ, hài hước và khôn khéo trong quá trình 'chiêu dụ' học trò.

Thu Phương là một ẩn số thú vị của The Voice năm nay. Chị chinh phục người xem nhờ lối trò chuyện gần gũi, chân thành.

Tuấn Hưng có vẻ 'lành' nhất trong 4 huấn luyện viên. Song, anh lại là người gây bất ngờ khi có nhiều thí sinh chọn lựa khi cả 4 huấn luyện viên cùng bấm chọn.

 

Theo Hàn Quốc Việt (Ngoisao.net)Tin mới hơn