Giải trí

Fan cười ngất với độ 'khùng' của Mỹ Tâm trong clip hậu trường MV 'Đừng hỏi em'

Cảnh hậu trường lần đầu được hé lộ của Mỹ Tâm khi quay MV "Đừng hỏi em" khiến khán giả không nhịn được cười.

Đã tròn 10 tháng kể từ ngày MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm ra mắt làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng âm nhạc Việt. Khác hoàn toàn với phong cách trước đó, "Đừng hỏi em" là một ca khúc thuần ballad, MV được xây dựng với cốt truyện rõ ràng là một trong những yếu tố mang lại thành công trong sự quay trở lại này của cô ca sĩ "họa mi tóc nâu".

Hậu trường mới tiết lộ của MV "Đừng hỏi em"

Tuy nhiên mới đây, clip hậu trường của Mỹ Tâm khi quay MV này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong đoạn clip, Mỹ Tâm khiến khán giả được một phen "cười ngất" với cảnh tự mắng chính mình là "khùng" khi quay MV với kịch bản quá vô lý.

Fan cười ngất với độ khùng của Mỹ Tâm trong clip hậu trường MV Đừng hỏi em

Nữ ca sĩ hào hứng nói rằng nhân vật người Tây bắn lén nam chính Mai Tài Phến rất hèn. Bởi theo Mỹ Tâm thì: "Tây sao lại hèn như thế chứ, phải quăng trái bom cái đùng chứ ai lại bắn lén". Mắng nhân vật người Tây này chưa đủ, Mỹ Tâm lại tiếp tục chĩa mũi dùi sang đạo diễn Kawai Tuấn Anh.

Fan cười ngất với độ khùng của Mỹ Tâm trong clip hậu trường MV Đừng hỏi em

Theo cô thì lý do mà là đạo diễn cũng "khùng" là vì kịch bản vô lý như thế mà cũng dựng thành MV cho được. Khi được hưởng ứng rằng đúng là đạo diễn có vấn đề, Mỹ Tâm hứng chí thừa nhận nữ diễn viên chính của MV là "khùng nhất". Mỹ Tâm nói:"Cái bà đó là ai vậy? Bà đó là diễn viên chính, mà diễn viên chính là ai vậy? Đó là đỉnh cao của khùng. Chị nói mà chị thấy mắc cười quá".

Fan cười ngất với độ khùng của Mỹ Tâm trong clip hậu trường MV Đừng hỏi em

Lấy bối cảnh thời chiến, Mỹ Tâm vào vai một cô giáo trẻ, đem lòng thương mến một chiến sỹ cách mạng do Mai Tài Phến thủ vai. Do tính chất công việc thường xuyên phải đi xa, chàng trai đã khiến cô gái của mình ở nhà mong chờ, buồn tủi. Thế rồi, trong một lần vô tình xếp lại quần áo và dọn dẹp đồ đạc, cô gái ấy đã đọc được một đoạn thư tay của một chiến sỹ cho người vợ của anh nhưng lại lầm tưởng chàng trai phản bội mình khi có quan hệ với người khác. 

Fan cười ngất với độ khùng của Mỹ Tâm trong clip hậu trường MV Đừng hỏi em

Mặc dù muốn sự việc phải rõ ràng nhưng cô lại nhất định không tin những lời giải thích của người yêu. Vì công việc, chàng trai đó phải rời đi sớm, để lại bức thư tay cho cô gái và khẳng định chỉ yêu mình cô nhưng xin lỗi vì đã làm cô buồn khổ cũng như không giải thích sự việc rõ ràng. Cuối cùng, ngày hội ngộ của 2 người cũng là ngày mà cô gái bị bắn chết khi cố lao ra đỡ đạn giúp người yêu. 

Dung (MASK)
Tin mới hơn