Giải trí

Mỹ Tâm lên tiếng bênh vực khán giả say rượu sàm sỡ mình trên sân khấu

Nữ danh ca cho biết: "Thực ra khán giả yêu mình quá nên mới thế thôi. Hôm đó chú ấy say quá. Sau khi có chút men trong người, chú chạy lên sân khấu và ôm Tâm".

Cách đây không lâu, thông tin Mỹ Tâm bị một vị khách sàm sỡ đã gây xôn xao dư luận.Cụ thể, trong lúc đang trình diễn, một khán giả lên tặng hoa và có hành vi không đúng mực khiến Họa mi tóc nâu lập tức bỏ vào hậu trường mà không kịp chào khán giả. Chiều 22/6, Mỹ Tâm đã góp mặt trong sự kiện ra mắt chương trình truyền hình Giọng ca bất bại . Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ thẳng thắn kể lại toàn bộ sự việc.

Mỹ Tâm lên tiếng bênh vực khán giả say rượu sàm sỡ mình trên sân khấu

"Hôm đó chú ấy say quá. Thường là trong những buổi lễ chiêu đãi sẽ có phần ca nhạc. Tâm là một trong những ca sĩ trình diễn ở buổi lễ có phần chiêu đãi quan khách như thế.  Sau khi có chút men trong người, chú chạy lên sân khấu và ôm Tâm. Rồi mình né ra, chú lại ôm tiếp, rồi mình né ra xí nữa, đại khái là như thế thôi. Sau đó, đến bài tốp ca cuối cùng, thì mình thấy chú ùa lên sân khấu luôn.  Mình thấy thế, biết rằng hát không được nữa nên đi vào luôn. Nhưng cũng bình thường thôi, không có gì, mình chỉ biết né thôi chứ giờ làm sao".

Mỹ Tâm lên tiếng bênh vực khán giả say rượu sàm sỡ mình trên sân khấu

Mỹ Tâm cho rằng câu chuyện không đến mức như dân mạng lan truyền nhưng cô cũng dành sự quý trọng cho những khán giả công tâm đã lên tiếng, thể hiện sự trân trọng nghệ sĩ. "Tâm đọc một số bình luận hơi quá đáng cho chú ấy thì thấy hơi tội. Câu chuyện không quá mức như vậy và Tâm không thích những bình luận đó", nữ ca sĩ chia sẻ.

Mỹ Tâm lên tiếng bênh vực khán giả say rượu sàm sỡ mình trên sân khấu

"Họa mi tóc nâu" cũng nói thêm: "Thực ra khán giả yêu mình quá nên mới thế thôi. Hồi trước mình rất khó chịu, cứ thấy khán giả nào hơi quá khích là mình né ra ngay. Vừa nhìn thấy họ khác là mình chuẩn bị liền. Đó cũng là cái cách mình phán xét tình huống nhưng rõ ràng, những trường hợp đó mình không hề lường trước được. Ở đây, tôi đặt tình huống là khán giả họ yêu mình, song không cố ý. Còn với trường hợp khán giả cố ý, họ chạy lên sân khấu để cố tình làm thế với mình, mà bản thân lại không lên tiếng được thì đúng là rất khó".

Mỹ Tâm lên tiếng bênh vực khán giả say rượu sàm sỡ mình trên sân khấu

Sau vụ ồn ào trên, Mỹ Tâm hy vọng những khán giả yêu mến mình sẽ biết ý hỏi ý kiến cô trước khi hành động. “Chẳng hạn như họ có thể hỏi tôi là: ‘Anh có thể ôm em được không’, hay ‘Anh có thể bắt tay em một cái được không’, thì tùy vào từng tình huống cụ thể mà tôi sẽ có cách đáp trả lại. Ví dụ như trường hợp trên, tôi sẽ tìm cách khước từ và nói: ‘Anh đừng ôm em, vì em sợ người yêu em ghen’, nhưng vì chú ấy không hỏi mà đột ngột tiến tới ôm luôn nên tôi phải né để bảo vệ bản thân trước tiên”.

Mỹ Tâm lên tiếng bênh vực khán giả say rượu sàm sỡ mình trên sân khấu

Nhiều người lo lắng vì thấy hình ảnh tôi gầy trơ xương, nhưng thật ra tôi đang hoàn toàn khoẻ mạnh, không hề có vấn đề gì cả. Tôi giảm cân vì tôi muốn mình trông đẹp hơn khi lên hình. Lúc tôi sụt cân đột ngột, người nhà cũng lo lắng và hỏi han tôi dữ lắm, nhưng tôi chỉ nói rằng tôi đang trong giai đoạn ép cân và muốn được ốm như thế, chẳng có bệnh tật gì cả”, Mỹ Tâm giải thích về việc cô sút cân trong thời gian vừa qua. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, thời gian này cô gặp một số chuyện không vui liên quan đến việc người khác xâm phạm bản quyền. Nếu vụ việc không được giải quyết ổn thỏa, rất có thể thời gian tới cô sẽ đưa vụ việc ra tòa và đấu tranh giành lại công bằng.

Dung (MASK) 
Tin mới hơn