Giải trí

Mỹ Tâm lập hattrick trong bảng tổng kết giải thưởng của WMAs

Cả 3 giải dành cho nghệ sĩ Việt tại World Music Awards 2014 đều thuộc về giọng ca gốc Đà Nẵng.
Mới đây, giải thưởng âm nhạc uy tín thế giới World Musics Awards 2014 đã tổng kết loạt giải thưởng dành cho các nghệ sĩ châu Á ở từng vùng lãnh thổ. Trong danh sách này, bên cạnh giải Nghệ sĩ Việt Nam bán được nhiều album nhất (World's Best-Selling Vietnamese Artist), Mỹ Tâm còn nhận được 2 giải khác do khán giả bình chọn, gồm: Nghệ sĩ Việt Nam hát live hay nhất (World's Best Live Vietnamese Act) và Nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất (World's Best Vietnamese Entertainer).
 
Hình ảnh Mỹ Tâm với 3 giải thưởng do WMAs đăng tải.
 
Còn nhớ, hồi tháng 5/2014, Họa mi tóc nâu đã có mặt tại lễ trao giải World Music Awards 2014 tổ chức ở Monaco để nhận giải Nghệ sĩ Việt Nam bán được nhiều album nhất.

Mỹ Tâm nhận giải Nghệ sĩ Việt Nam bán được nhiều album nhất hồi tháng 5/2014.

Tuy liên tục giành những giải thưởng quốc tế uy tín là vậy nhưng Mỹ Tâm vẫn theo “thói quen” là âm thầm nhận giải, khiến fan của cô toàn biết đến tin vui thông qua các kênh khác.

Năm 2014 có thể coi là một năm vô cùng thành công của Mỹ Tâm khi cô liên tiếp nhận nhiều giải thưởng lớn và tổ chức thành công liveshow Heartbeat ở 2 thành phố TP.HCM và Hà Nội.

Trong bảng tổng kết giải thưởng, World Music Awards 2014 cũng công bố danh sách giải thưởng của một số nghệ sĩ châu Á khác. Trong đó, Big Bang xuất sắc giành tới 5 giải (3 giải nhóm, 2 giải cá nhân).

Big Bang (Hàn Quốc) giành 3 giải.

Riêng G-Dragon (Hàn Quốc) giành 2 giải.
 
Nhóm EXO (Hàn Quốc) giành 2 giải.
 
Châu Kiệt Luân (Đài Loan) giành 3 giải.
AKB48 (Nhật Bản) giành 1 giải.
 
 
Theo PV (Tiin.vn/Đất Việt)Tin mới hơn