Giải trí

Mỹ Tâm "hát chế" hit Thu Phương trên ghế nóng

Tập cuối Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt 2015" sẽ mang đến những khoảnh khắc thú vị của 4 HLV trên ghế nóng: Tuấn Hưng "dụ" thí sinh về đội bằng cách cho ăn kẹo, Mỹ Tâm "chế lời" cho hit "Chưa bao giờ" hay những phát ngôn cực kỳ thâm thúy của Thu Phương, Mr.Đàm.

Như mọi khi, những màn đối đáp, tung hứng, pha trò của các Huấn luyện viên trên ghế nóng rất thu hút khán giả. Trong đoạn teaser vừa ra mắt, người hâm mộ có thể nhận thấy Tuấn Hưng đã dùng... kẹo để "chiêu mộ" thí sinh. Điều này liệu có liên quan gì đến cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" từng gây sốt trước đây? Huấn luyện viên Thu Phương tiếp tục có 1 phát biểu cực kỳ thâm thúy trong tập 5: "Đừng nghe vội vàng những điều người ta nói mà hãy lắng nghe những điều người ta không nói!".
 
 
 
 
 
Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có những biểu cảm "đáng yêu", nhất là khi anh phải đối đáp với "tình địch" Tuấn Hưng. Còn Mỹ Tâm lại gây chú ý với đoạn nhạc "chế" bài hit "Chưa bao giờ" của chính Thu Phương, từ "Bây giờ em biết vì sao, gặp nhau biển xô sóng trào" thành "Bây giờ anh biết vì sao, vì sao yêu em như vậy" để nhắm đến Đàm Vĩnh Hưng. Chính những diễn biến thú vị này, tập 5 Vòng Giấu mặt đang rất được khán giả trông đợi bởi những gì hấp dẫn nhất đều được "để dành" đến cuối cùng.
 
 
 
 
Sau tập 5 Vòng Giấu mặt, khán giả sẽ đến ngay với Vòng Đối đầu vào Chủ nhật tuần sau (14/6).
 

Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn