Giải trí

Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng khiến fan thích thú vì tung hứng 'tình bể bình' trên ghế nóng

Sau The Voice, Giọng Ca Bất Bại là chương trình tiếp theo mà Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cùng ngồi chung ghế nóng. Màn tung hứng của Mr Đàm và 'người tình không bao giờ cưới' Mỹ Tâm khiến khán giả vô cùng thích thú vị độ hài hước, ngọt ngào và dễ thương.

Giọng Ca Bất Bại tập 1 vừa tung ra đoạn teaser tổng hợp những màn tung hứng hài hước của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trên ghế nóng khiến khán giả và đặc biệt là fan của cặp đôi này vô cùng phấn khích. Ngồi chung ghế nóng với cặp đôi hot nhất Vpop, vị khách mời - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chỉ biết vỗ tay không ngớt cho màn 'thả thính' không hồi kết trong khi MC Ngô Kiến Huy chỉ biết tròn mắt ngạc nhiệt vì độ 'lầy' và ngọt hai vị giám khảo.

 Giọng ca bất bại – show truyền hình thực tế âm nhạc với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng và MV 500 triệu giành cho thí sinh chiến thắng. 

Theo NSX, điểm khác biệt của Giọng ca bất bại so với các gameshow khác chính là format mới lạ. Từ những vòng tuyển chọn gắt gao khắp cả nước, 5 giọng ca xuất sắc sẽ được tìm ra và được coi là 5 át chủ bài của chương trình.

Nhiệm vụ của 5 giọng ca này  chính là thể hiện giọng hát của mình để giữ vững chiếc ghế qua mỗi tập thi. Bởi mỗi tuần sẽ có 100 thí sinh sẽ tới trường quay để thách đấu với họ. Tại đây sẽ xảy ra “cuộc chiến” khốc liệt hoặc những “giọng ca” đó sẽ giữ được ghế hoặc họ sẽ bị các ứng viên “soán ngôi”.

Giọng Ca Bất Bại tập 1 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h35 tối nay (27/6) trên kênh HTV7.

MT (MASK)
Tin mới hơn