Giải trí

Mỹ Tâm: "Anh Hưng thích Tâm quá..."

“Em bớt phần đưa tay đoạn đầu một chút, bớt múa lại một chút và chỉ cần đứng lại một chỗ thôi là người ta thích rồi…” – Mỹ Tâm nhận xét phần biểu diễn của Tố Ny.

 
 
Đây chính là phần song ca “ấp ủ” để huấn luyện viên Mr Đàm gợi nhớ lại chuyện tình dang dở giữa mình và Mỹ Tâm từ nhiều năm trước.

Được sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình từ “sư phụ”, Triệu Long chứng minh rõ sự tiến bộ từ giọng hát, cách biểu diễn khi song ca với Tố Ny - một “đối thủ” có kinh nghiệm sân khấu, kĩ thuật thanh nhạc vững chắc.

Trong phần nhận xét, Thu Phương đánh giá phần đối đầu của Triệu Long – Tố Ny được huấn luyện viên đầu tư rất kĩ lưỡng.

Ngoài ra, ca sĩ “Chưa bao giờ” còn liên tưởng Triệu Long là Mr Đàm còn Tố Ny là Mỹ Tâm đang hát cùng nhau trên sân khấu.
 
 
Với nhận định của Tuấn Hưng, anh hài lòng về sự “lột xác” của Triệu Long và khẳng định tiết mục “Rồi mai thức giấc” là đội Mr Đàm là một phần biểu diễn hấp dẫn, đáng xem.

Là nhân vật “ẩn sau” tiết mục của học trò Mr Đàm, Mỹ Tâm thẳng thắn đánh giá: “Tâm thấy, Long có cái gì đó rất “Đàm Vĩnh Hưng” nhưng giọng hát lại không quá khào như anh Hưng.

May quá, giọng hát không quá giống thì mới là điều quan trọng.

Về phần nhảy ngẫu hứng, Long như anh Hưng nhưng Tâm nghĩ Long nên làm khác đi. Nhiều khi, anh Hưng thích Tâm quá, anh ấy mới hướng dẫn Long diễn như vậy…

Đôi lúc tình cảm hơi vượt quá lí trí và khi kết hợp với bạn nữ, lúc nào trong đầu anh ấy cũng nghĩ là Mỹ Tâm hết”.
 
 
Về “bản sao” của mình trong đội “Ông hoàng nhạc Việt”, Mỹ Tâm chia sẻ: “Tố Ny, em là một cô gái ngọt ngào và khi bước lên sân khấu em cũng có một độ dày nhất định.

Với phần diễn, em bớt phần đưa tay đoạn đầu một chút, bớt múa lại một chút và chỉ cần đứng lại một chỗ thôi là người ta thích rồi…”.

Sau nhận xét của 3 huấn luyện viên, Mr Đàm tổng kết lại bằng ý kiến: “Đúng là tôi chọn bài này và chỉ cho cách các em diễn, nó trực tiếp từ động tác tới bước chân…

Tôi nói với các em hãy tưởng tượng là mình đi trên biển với nhau, vì bài hát này gắn liền với kỉ niệm của tôi ở một bãi biển rất đẹp và sáng hôm sau thức giấc là em ấy đã đi mất…
 
 
Cảm ơn hai em đã vào vai Romeo – Juliet mới trên bãi biển. Cả hai em đều có phần trình diễn tình cảm trong cách hát của mình và biết rõ được ai có thế mạnh như thế nào”.
 
Khi đưa ra quyết định cuối cùng, Mr Đàm chọn Tố Ny là thí sinh đi tiếp và hứa sẽ làm album, mời Triệu Long tham gia vào các show diễn của mình trong thời gian sắp tới.
 

Tiết mục của Triệu Long - Tố Ny trong vòng Đối đầu

 
 
Theo Minh Anh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn