Giải trí

Mỹ Linh vừa xuất hiện trên Miss World, khán giả Trung Quốc đã bình luận bất ngờ

Khán giả nước chủ nhà tỏ ra vô cùng thích thú với đại diện của Việt Nam tại Miss World 2017.

Trên Weibo, hoa hậu Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả Trung Quốc. Nhiều người đánh giá Mỹ Linh sở hữu khuôn mặt thanh thoát và nhìn rất thiện cảm mang đặc trưng của người Á Đông.

Mỹ Linh vừa xuất hiện trên Miss World, khán giả Trung Quốc đã bình luận bất ngờ - Ảnh 1.
 

Một khán giả còn vui vẻ nói rằng có khả năng Mỹ Linh sẽ gặt hái được thành tích tốt bởi Miss World năm nay tổ chức tại Trung Quốc nên có khả năng những vẻ đẹp Á Đông sẽ lên ngôi. Người này còn khẳng định Mỹ Linh sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp.

Trang Sina còn đăng tải các thông tin về đại diện Việt Nam từ tên tuổi cho tới quá trình đăng quang. Trang tin này nhận xét Mỹ Linh là Hoa hậu học thức và không scandal.

Đây được xem là phản ứng tích cực của khán giả Trung Quốc về Mỹ Linh. Trước đó, ít hoa hậu nào của Việt Nam nhận được sự quan tâm của khán giả như cô.

Trước đó, người hâm mộ Việt Nam khá lo ngại về việc Trung Quốc sẽ đăng quang Miss World năm nay. Bởi lẽ với 7 lần Trung Quốc đăng cai trước đó, Việt Nam chỉ vẻn vẹn 2 lần lọt top: 2004 và 2015.

Riêng năm 2015, Lan Khuê lọt top là nhờ vào sự bình chọn của khán giả, còn ở những năm khác, Việt Nam dù được đánh giá cao (2010, 2012) nhưng vẫn ra về tay trắng.

Chính vì thế, khán giả mong rằng với phản ứng tích cực của khán giả chủ nhà, Đỗ Mỹ Linh có thể làm nên chuyện tại Miss World 2017.

Theo Họa Bì (Soha/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn