Giải trí

MV sắp ra mắt, fanboy 'chất chơi' tạo hẳn kiểu tóc 'Chạy ngay đi' để ăn mừng

Trước giờ G, các fan của Sơn Tùng M-TP đều đang vô cùng háo hức chờ đợi để được thưởng thức trọn vẹn MV 'Chạy Ngay Đi' sẽ ra mắt lúc 0h00 tối nay. Một fanboy thậm chí còn khiến MV sắp ra mắt này nóng hơn bao giờ hết khi quyết định tạo kiểu tóc hình poster 'Chạy Ngay Đi'.  

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh một fan cuồng của Sơn Tùng M-TP đã tạo dáng kiểu tóc "Chạy ngay đi" để ăn mừng thần tượng ra mắt MV mới. Hình ảnh poster của "Chạy ngay đi" được anh chàng "bê nguyên xi" lên phía sau đầu, từ màu đỏ đen đặc trưng của MV cho tới hình ảnh Sơn Tùng MTP ma mị.

MV sắp ra mắt, fanboy chất chơi tạo hẳn kiểu tóc Chạy ngay đi để ăn mừng
Kiểu đầu 'chất chơi' nhất cộng động Sky.
MV sắp ra mắt, fanboy chất chơi tạo hẳn kiểu tóc Chạy ngay đi để ăn mừng
Poster 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng M-TP.

MV 'Chạy Ngay Đi' đánh dấu màn come back của Sơn Tùng M-TP sau 15 tháng vắng bóng trên đường đua Vpop kể từ 'Nơi Này Có Anh'. MV 'Chạy Ngay Đi' ngay khi vừa hé lộ poster đã tạo lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Ngay sau đó những đoạn teaser, trailer đều đạt lượt view khủng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt chứng tỏ cho sức hút 'khủng khiếp' của giọng ca Thái Bình. MV 'Chạy Ngay Đi' cũng đánh dấu màn hợp tác lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP cùng mỹ nhân đình đám nhất Thái Lan là 'ma nữ' xinh đẹp Mai Davika. 

Hãy cũng chờ đợi và thưởng thức MV 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt lúc 0h00 ngày 12/5..

Tom (MASK)
Tin mới hơn