Giải trí

MV 'Mình cùng nhau đóng băng' của Thùy Chi gây xúc động mùa lưu bút

Lớp dạy yêu đương cho đàn ông Trung Quốc

Các ca khúc học trò luôn là một đặc trưng của những ngày cuối năm học. Và tối qua, Thùy Chi đã phát hành MV Mình cùng nhau đóng băng dành tặng cho những ai đã, đang và sẽ trải qua tuổi học trò đáng nhớ.

Tối qua, ngày 22/5, trong không khí căng thẳng của "Đại chiến Vpop" tháng 5 thì Thùy Chi đã lặng lẽ phát hành MV Mình cùng nhau đóng băng. Đây là một sáng tác của Tiên Cookie dành tặng cho tuổi học trò nói chung và các bạn học sinh cuối cấp, sắp rời xa mái trường phổ thông và bước vào giảng đường đại học nói riêng.

MV Mình cùng nhau đóng băng

Mình cùng nhau đóng băng là ca khúc ở thể loại pop ballad với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng. Đặc biệt, giọng hát trong trẻo, đong đầy cảm xúc của Thùy Chi đã đem lại cho người nghe nhiều cảm xúc khó tả cũng như những kỉ niệm đẹp đẽ về thời học sinh của mỗi người. Điều này khiến nhiều người không khỏi xúc động.

MV Mình cùng nhau đóng băng của Thùy Chi gây xúc động mùa lưu bút

MV Mình cùng nhau đóng băng là câu chuyện của các bạn học sinh lớp 12B2 với giáo viên chủ nhiệm Thùy Chi. Trong buổi lên hoan cuối cấp, một món quà bất ngờ được dành tặng cho cả lớp đó là đoạn clip gồm những thước phim quay lại quãng thời gian các bạn học tập, vui đùa bên nhau. Người thực hiện món quà đó chính là "thành viên thứ 31" của lớp học, cô giáo chủ nhiệm.

MV Mình cùng nhau đóng băng của Thùy Chi gây xúc động mùa lưu bút

MV được thực hiện với phong cách chân thực, giản dị. Ở phút cuối cùng, cô giáo bước ra sân khấu cùng cả lớp hòa vang ca khúc Mình cùng nhau đóng băng đầy nghẹn ngào. 

MV Mình cùng nhau đóng băng của Thùy Chi gây xúc động mùa lưu bút

Tiên Cookie chia sẻ, lẽ ra ca khúc này nếu ra mắt vào thời gian đầu tháng 5 thì hợp lý hơn nhưng do thời điểm đó cô đang bận làm dự án Bùa yêu cho nữ ca sĩ Bích Phương nên đành phải dời lại đến hiện tại.

Nguyên (MASK)
Tin mới hơn