Giải trí

MV 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng M-TP xác lập kỷ lục Châu Á, trở thành video được xem nhiều nhất thế giới!

MV 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt đã chính thức cán mốc 22 triệu view và lọt top 15 MV có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại. 

Con số 22 triệu view sau 24h ra mắt mà MV 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng M-TP vừa được METUB Network - Đơn vị quản lý Youtube Việt Nam chia sẻ. Vì số lượng người xem "Chạy ngay đi" đang tăng quá nhanh nên trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng chưa thể hiển thị được lượt view chính xác.

Đây cũng là thành tích giúp Sơn Tùng M-TP phá bỏ kỷ lục của boygroup Hàn Quốc nổi tiếng thế giới BTS. MV 'DNA' của BTS đạt mốc 20,9 triệu lượt xem sau 24h trong khi đó MV 'Chạy Ngay Đi' là 22 triệu view.

MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP xác lập kỷ lục Châu Á, trở thành video được xem nhiều nhất thế giới!

22 triệu view đưa MV "Chạy ngay đi" đã lọt vào top 15 những MV có lượt xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên, và bỏ qua những tên tuổi nổi tiếng như: Miley Cyrus ("Wreking Ball" – 19,3 triệu), Taylor Swift ("Bad Blood" – 20,1 triệu), BTS ("DNA" – 21 triệu)…

Lượt view 'khủng' sau một ngày ra mắt, MV 'Chạy Ngay Đi' nhanh chóng lọt top 4 và sau đó đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng những video được xem nhiều nhất thế giới của Youtube trong vòng 24 giờ qua.

MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP xác lập kỷ lục Châu Á, trở thành video được xem nhiều nhất thế giới!
MV "Chạy ngay đi" leo lên #1 trong top những video được xem nhiều nhất thế giới 24 giờ qua

MV 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng M-TP ra mắt lúc 0h ngày 15/5. 18 phút sau đó MV này đã lập kỷ lục chưa từng có của Vpop khi cán mốc 1 triệu view, 7 triệu view sau 12 tiếng phát hành, vượt qua thành tích của "Nơi này có anh" của Sơn Tùng từng đạt được vào năm ngoái.

Không chỉ vậy, sau hơn 12 tiếng ra mắt, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã nằm trong top cao những MV thịnh hành nhất của các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức...

Tom (MASK)


 
Tin mới hơn