Giải trí

Mr.Đàm đập đầu vì Tuấn Hưng "lợi dụng" hôn Mỹ Tâm

Trong "một phút sơ hở", Tuấn Hưng đã lén chạy qua hôn trộm Mỹ Tâm khiến Mr.Đàm vô cùng ức chế.

Mối quan hệ tuy có hợp ý nhưng cạnh tranh vô cùng "căng thẳng" trên ghế nóng "Giọng hát Việt 2015" luôn khiến khán giả thích thú, tò mò. Ai cũng biết rằng Mỹ Tâm là "người tình trong mộng" của Đàm Vĩnh Hưng, và đồng thời cũng là "người tình phim ảnh" của Tuấn Hưng. Do đó, trắc trở "tình tay ba" Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng đã được nhiều khán giả dự đoán từ khi dàn HLV được công bố.
 

Teaser tập 3

 
Trong đoạn teaser tập 3 vừa được đăng tải, khán giả hoàn toàn bị "choáng" trước "nụ hôn bất ngờ" mà HLV Tuấn Hưng dành tặng Mỹ Tâm trong "một phút sơ hở" tưởng anh thì thầm vào tai. Mặc dù "Họa mi tóc nâu" có vẻ không kịp phản ứng gì thì Đàm Vĩnh Hưng lại khá ức chế, đến nỗi đứng lên đập đầu vào mặt bàn. Tuấn Hưng vốn rất cưng chiều các người đẹp, đặc biệt qua 2 tập đầu, Mr.Đàm còn hóm hỉnh dặn thí sinh vào trong thông báo cho các bạn nữ là ra thi rớt hay đậu đều sẽ được Tuấn Hưng... ôm, còn Mỹ Tâm cũng ra "chỉ thị" đối với team cô thì Tuấn Hưng chỉ được bắt tay mà thôi.
 
 
 
Bên cạnh "nụ hôn bất ngờ", khán giả còn loáng thoáng chứng kiến 1 màn tranh giành "không tưởng" giữa các HLV khi Thu Phương phải rời khỏi ghế nóng và lùi về phía sau núp các HLV khác, khiến Mr.Đàm phải tận tay "lôi" cô đi ra ngoài. Trong khi đó Tuấn Hưng nhắc lại lời ca khúc "Ước gì" của Mỹ Tâm với thí sinh. Phải chăng nhân vật đặc biệt này lại có 1 mối liên hệ nào hay tình cảm đặc biệt nào đến "Họa mi tóc nâu"?
 
Tập 3 Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt 2015" sẽ lên sóng lúc 21h Chủ nhật, 24/5 tới trên kênh VTV3.
 

Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn