Giải trí

Mr. Đàm nhận cát-xê 3 tỷ ngồi ghế nóng The Voice?

Trả lời báo chí, Đàm Vĩnh Hưng mập mờ về mức cát-xê mình được nhận khi ngồi ghế nóng chương trình The Voice 2015.

 

Đàm Vĩnh Hưng trên ghế nóng The Voice mùa 2.

 
Nói về mức thù lao, nam ca sĩ “Biển tình” cho biết: “Nói về tiền, nếu tôi dành thời gian ngồi ghế nóng để đi hát, chắc chắn kiếm được nhiều hơn. Ai cũng có thể nói ra bất cứ con số nào để chứng tỏ mức độ hoành tráng của mình. Tôi muốn nói 3 tỷ, báo chí cũng đưa tin mức giá này, nhưng thực tế có chính xác hay không chỉ người trong cuộc mới biết”.

Là người theo chương trình đến mùa thứ 3, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, điều đáng lưu tâm ở người huấn luyện viên là giúp chương trình và bản thân toả sáng. Nhận tiền nhiều nhưng không xong việc thì cũng chẳng để làm gì.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Có nhiều người có tên tuổi rất lớn, nhưng khi bước ra sân khấu, lên ghế nóng lại không tạo ra bất cứ hiệu quả nào. Thật lòng, cát-xê của các huấn luyện viên nếu có chênh lệch nhau cũng chỉ khoảng 100 - 200 triệu. Số tiền này đi hát vài đêm là kiếm lại được, không có vấn đề gì phải ăn thua nhau”.
 

Một số hình ảnh hiếm hoi cho buổi ghi hình tập đầu tiên của vòng thi Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt vừa được chia sẻ trên mạng xã hội.

 
Cách đây không lâu, tin đồn về bộ tứ quyền lực của Giọng hát Việt 2015 bắt đầu lan truyền trên mạng khiến nhiều người xôn xao. Mà trong đó, chỉ Tuấn Hưng và Mr.Đàm lên tiếng thừa nhận đã kí kết hợp đồng với nhà sản xuất. HLV Thu Phương trả lời lấp lửng còn “họa mi” Mỹ Tâm cùng ekip của cô không hé lộ bất cứ thông tin gì ngoại trừ việc xác nhận được BTC gửi lời mời.

Cho đến tận chiều 12/4, những hình ảnh hiếm hoi đầu tiên về chiếc vé vào cửa mới được rò rỉ trên mạng xã hội. Đến lúc này, khán giả mới biết chính xác thông tin về dàn HLV, thời gian ghi hình, địa điểm ghi hình.

Cuộc thi Giọng hát Việt mùa giải thứ 3 sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào ngày 10/5. Nhiều nguồn tin cho biết Giọng hát Việt sẽ thay thế vị trí của The remix – Hòa âm ánh sáng đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho đêm thi chung kết.
 

Theo Nga Vũ (Tấm Gương)Tin mới hơn