Giải trí

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư

Đêm thi thứ 6 Bước nhảy ngàn cân 2016 với chủ đề về thể loại Jazz diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Điều này khiến Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng, mím môi để nuốt nước mắt. John Huy Trần phải xoa lưng để anh ủi anh Đàm. Còn Noo thì thấy "niềm khát khao được sống trong khi bạn diễn, cái sự hạnh phúc đó lan tỏa khắp nơi".

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 1.
Tố Tố đeo tóc giả
 
Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 2.
Rồi cởi bỏ bộc tóc
 
Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 3.
Thể hiện bước nhảy thành thục
 
Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 4.
Nhưng đầy ý nghĩa
 
Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 5.
Và cảm động
 
Bước nhảy ngàn cân: Nếu chỉ còn một ngày để sống - Tố Tố 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Ngay khi em đưa tay gỡ tóc ra là đã chạm thẳng trái tim của anh. Đêm nay là một đem chung kết rất đặc biệt, em đã đăng quang trong cảm xúc của anh khi em chọn tiếng kêu "Anh Hai ơi!". Chịu không nổi!".

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 6.
3 giám khảo đều nghẹn ngào
 
Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 7.
Đàm Vĩnh Hưng nén môi suýt khóc

Nhận xét về chuyên môn, John Huy Trần đánh giá cao tiết mục của Tố Tố bởi cách diễn xuất: "Bắt đầu em hơi buồn, đi sâu hơn anh thấy sự hi vọng trong ánh mắt của em, và điều đó làm anh nổi da gà".

Với tiết mục gấy xúc động, Tố Tố nhận được cả 3 điểm 10 từ các giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định: "Nếu có 12 tôi cũng cho 12 luôn".

Tố Tố với cân nặng hiện tại là 74,8 kg tương đương với 2,3% cân nặng đã giảm. Tổng điểm: 12,3 điểm

Sau nhiều lần nằm trong top nguy hiểm, Xuân Lộc đã vươn lên để được trình diễn đầu tiên. Với lượng mỡ dày và cứng gây cản trở rất nhiều trong việc di chuyển cũng như tập nhảy, Xuân Lộc quyết tâm "sẽ giảm 5 kg và luyện tập để có được độ nẩy trong bài Jazz".

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 8.
Xuân Lộc

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Xuân Lộc đã "gọn hơn rất nhiều, có thái độ nhảy rất rõ nét, không bị ục ịch và không bị cái bụng làm cản trở".

Với tiết mục mở màn đáng yêu này, cả 3 giám khảo đều cho Xuân Lộc 9 điểm - một điểm số rất cao khi mở màn.

Xuân Lộc giảm từ 103,8 kg xuống 98,8kg, tương đương 4,8%. Tổng điểm:13,8 điểm.

Với sự mãnh liệt của mình, Nga Nguyễn đã "tặng" Duy Hải một cái tát khiến Trấn Thành cũng phải xót xa thốt lên: "đi lãnh tiền viện trợ chứ nó đánh quá sao giờ".

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 9.
Nga Nguyễn

 Mr.Đàm cho rằng, "Nga Nguyễn là một trong số ít những thí sinh trao tận tay anh những cảm xúc". Còn John Huy Trần dặn dò cặp đôi không được "ngồi xa nhau, giận  nhau, liếc nhau" mà"phải ôm nhau thật hạnh phúc" khiến Nga Nguyễn phải nói lời xin lỗi Duy Hải: "Xin lỗi Hải, chị rất muốn đi tiếp cùng em".

Điểm số của giám khảo dành cho Nga Nguyễn là 9 điểm đến từ John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng, còn Noo Phước Thịnh tặng hẳn 10 điểm.

Từ 74,5 kg, Ngân An giảm còn 71,7kg, tương ứng với 3,8%. Tổng điểm: 13,1 điểm

Lộc Vượng hóa thân thành á thần Hi Lạp trong bản tình ca kinh điển Bức thư tình đầu tiên cùng những bước nhảy say đắm, hòa quyện. Đây là tiết mục đúng chất Jazz đương đại nhất. Tuy nhiên, cả 3 giám khảo đều đòi hỏi Lộc Vượng phải có bứt phá hơn nữa vì "kỹ thuật cá nhân của Ngọc Anh khiến cô nàng nổi hơn cả Lộc Vượng".

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 10.
Lộc Vượng
 
Bước nhảy ngàn cân: Bức thư tình đầu tiên - Lộc Vượng

John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng cho điểm Lộc Vượng 8 điểm, còn Noo Phước Thịnh dành tặng thí sinh điểm 9.

Với 76,8 kg, Lộc Vượng giảm được 3,8%. Tổng điểm: 12,1 điểm

Mai Trang khiến các giảm khảo phải hô "wow" vô cùng thích thú với những điệu nhảy nhẹ nhàng, uyển chuyển cùng vũ công Minh Hiền trong bài Comanche.

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 11.
Mai Trang

John Huy Trần nhận định: "Đây là một bài jazz 100% hoàn toàn cổ điển, cái thể loại chính của anh và tụi em làm hay lắm luôn". Ngoài ra, John Huy Trần còn đề nghị Mai Trang làm lại động tác cuối khi tạt ly rượu vào mặt Minh Hiền đầy quyết liệt.

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 12.
Cả ba giám khảo đều "mạnh tay" cho Mai Trang 10 điểm. Với cân nặng 67,8 kg, Mai Trang giảm được 2 %. Tổng điểm: 12 điểm.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của những con người thầm lặng nhặt trẻ về nuôi cùng những bước nhảy điêu luyện, Thái Sơn khiến John Huy Trần thốt lên: "Em là một giáo viên dancesport nhưng trong bài này em là một dancer Jazz luôn". Đàm Vĩnh Hưng thì cho rằng "đã không còn thấy Thái Sơn của dancer sport nữa"

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 13.
Thái Sơn

Trong khi đó, Noo Phước Thịnh ngược dòng khi tuyên bố "đòi hỏi của Noo nhiều hơn cho 2 người, có thể cho Noo chưa chạm đến được những cảm xúc của bài này như anh Đàm và anh Huy Trần".

Bởi vậy, khi John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng cho thí sinh 10 điểm thì Noo Phước Thịnh chỉ cho 9 điểm.

Bản thân Thái Sơn giảm được 2% cân nặng. Tổng điểm:11.7 điểm

Ba thí sinh cuối cùng không được giám khảo tiết lộ điểm số ngay vì đây là ba thí sinh có số điểm thấp nhất tuần trước.

Ngân An đem đến một tiết mục vô cùng hài hước, vui nhộn với phần trang phục ấn tượng, biểu cảm trình diễn rất tự nhiên, ngẫu hứng.

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 14.
Ngân An

Về tiết mục này, John Huy Trần tỏ ra khá nghiêm khắc: "Động tác Jazz, kỹ thuật Jazz, cảm giác Jazz mình không có. Nếu mà mình nói độ điên thì giống Jazz funk một chút, nhưng không hề đủ."

Với cân nặng 82,4kg, Ngân An giảm được 1,6 %.

Ngọc Khánh đêm nay thực sự tỏa sáng trên nền ca khúc Hold me tonight của Noo Phước Thịnh. Thí sinh có những điệu nhảy gợi cảm, bốc lửa đến đốt mắt khán giả cùng những đoạn lăn lê, đè lên người nhau.

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 15.
Ngọc Khánh

Sau khi xem xong màn trình diễn, Noo thú nhận: "Ngay khi nhạc lên thì Noo nói với anh Hưng thôi chết rồi này là nhạc Dance, EDM chứ không có chút jazz gì hết nhưng không ngờ". 

Còn đối với Đàm Vĩnh Hưng, đây là một tiết mục xuất sắc bởi "những động tác đẩy dần dần cảm xúc lên khiến người ta đứng ngồi không yên, cả khán phòng bùng nổ lên, nói chung là xuất thị sắc".

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 16.
Với 93,4 kg, Ngọc Khánh chỉ giảm được 0,9 kg tương đương 1% cân nặng.
 

Vào vai thổ dân Châu Phi, Thùy Trang gây ấn tượng đặc biệt với Trấn Thành bởi sự man dại, bốc lửa của mình. Nam MC bày tỏ: "ví dụ nãy giờ chúng ta ăn cơm, phở, hủ tíu thì đây là mắm bò hóc. Nó giống như là một cái môn mà ở cái vùng nó người ta mới phổ biến được. Đây là Jazz Châu Phi".

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 17.
Thùy Trang

Thùy Trang chỉ giảm được 0,7kg tương đương với 0,8%.

Cùng với Thùy Trang, Ngân An, Ngọc Khánh, Thái Sơn cũng lọt top nguy hiểm của đêm thi tuần này do có số giảm cân nặng thấp nhất.

Mr Đàm khóc nghẹn trước cảnh thí sinh lộ đầu trọc vì ung thư - Ảnh 18.
Top nguy hiểm tuần này

Thái Sơn và Ngọc Khánh với tổng điểm là 11,7 và 11 đã an toàn. Còn Ngân An và Thùy Trang với tổng điểm 9,3 và 8,5 sẽ phải chia tay với Bước nhảy ngàn cân 2016.

Theo Long Phạm (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn