Giải trí

Mr. Cần Trô khiến đồng đội bấm bụng cười vì hát giọng 'Quảng Nôm'

Mr. Cần Trô Xuân Nghị khiến đồng đội ngồi cạnh phải bấm bụng cười khi anh hát bài "Âm vang đoàn quân phòng hoá" bằng giọng Quảng Nam.

Tập 3 mùa 6 Sao nhập ngũ với những màn luyện tập, thử thách khắt khe của của quân ngũ dành cho Đại Nhân, Đăng Dũng, Xuân Nghị vừa lên sóng trên Kênh QPVN tiếp tục nhập được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong tập này, Xuân Nghị lại một lần nữa khiến cho buổi tập hay sinh hoạt tập thể trong quân ngũ bớt căng thẳng bởi anh cứ nói câu nào, mọi người cười câu đó. 

Xuân Nghị hát bằng tiếng Quảng Nôm

Trong buổi sinh hoạt tập thể, học hát ca khúc truyền thống là nội dung không thể thiếu trong mỗi mùa Sao nhập ngũ. Mùa 6 trở nên thú vị hơn khi cán bộ chính trị vui tính mời Đại Nhân lên “phổ nhạc” cho lời bài hát có sẵn trước khi nghe giai điệu chính xác. Rất đáng tiếc cho chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ vì anh... phổ sai đến 90%. 

Mr. Cần Trô khiến đồng đội bấm bụng cười vì hát giọng Quảng Nôm

Nối tiếp Đại Nhân, Xuân Nghị được yêu cầu hát bài "Âm vang những đoàn quân phòng hoá" bằng giọng Quảng Nôm (Quảng Nam). Nam diễn viên tự tin đứng lên hát bởi dù gì anh cũng từng được luyện một giọng địa phương khác khi đóng Ngày ấy mình đã yêu. Vậy mà, khi hát được vài câu, đội trưởng đã yêu cầu Xuân Nghị dừng hát bởi nếu hát tiếp không biết anh còn biến phòng hoá thành những phòng gì nữa?

Xuân Nghị so sánh chăn với bản thân

Đến màn gấp chăn "vuông như viên gạch", Xuân Nghị lại khiến đồng đội "bấm bụng cười" khi so sánh chăn với mình. Đội trưởng không nhịn nổi phải thốt lên: "Anh là Xuân Nghị chứ không phải Xuân Chăn mà so sánh mình với chăn nhé".

Dung (MASK)
Tin mới hơn