Giải trí

 Mr Cần Trô đã hết vai, Xuân Nghị hé lộ điều bất ngờ

Mr Cần Trô đã hết vai sau tập 6 Ngày Ấy Mình Đã Yêu, đây quả là tin buồn cho những fan của anh chàng Đức CSGT dễ thương đã 'gây sốt' mạng xã hội trong những ngày qua.

Mặc dù diễn chưa tới 10 phân đoạn và hết vai ở tập thứ 6 trong tổng số 30 tập của Ngày Ấy Mình Đã Yêu nhưng có lẽ Mr Cần Trô là một trong những vai diễn ấn tượng và bất ngờ nhất trong sự nghiệp của Xuân Nghị từ trước đến nay.

Ở thời điểm này, Xuân Nghị vẫn đang hạnh phúc tới mất ngủ vì vai diễn thành công ngoài mong đợi. Xuân Nghị cho biết chính anh là người đề nghị đạo diễn Khải Anh cho mình được nói giọng Phú Yên – là giọng sở trường để vai có màu sắc và điểm nhấn hơn vì sợ nhạt, sợ mất hình ảnh, người ta cười mình.

 Mr Cần Trô đã hết vai, Xuân Nghị hé lộ điều bất ngờ

Xuân Nghị cũng hài hước cho biết, sau thành công bất ngờ của Mr Cần Trô, anh đã gọi điện trêu chọc đạo diễn Khải Anh và đòi 'chia lợi nhuận'. Nam diễn viên còn cho biết bản thân đạo diễn Khải Anh cũng không ngờ vai Đức Cần Trô lại tạo nên cơn sốt như vậy.

Thành công của vai diễn Mr Cần Trô là điều mà cả nhà sản xuất và ngay cả Xuân Nghị cũng không nghĩ tới. Việc vai diễn Mr Cần Trô kết thúc sớm khiến không chỉ Xuân Nghị mà ngay cả nhà sản xuất và đạo diễn cũng cảm thấy tiếc. Tuy nhiên,  Xuân Nghị đã hé lộ anh đang gấp rút thực hiện một video hài về Mr. Cần Trô.  Sau đó là series phim hài ngắn để tri ân sự yêu mến của khán giả đã dành cho mình sau vai diễn này.

MT (MASK)
Tin mới hơn