Giải trí

'Mr. Cần Trô' bối rối từ chối diễn hài ở 'Sao nhập ngũ'

Bị huấn luyện viên yêu cầu diễn hài ở sân vận động, Mr.Cần Trô lúng túng từ chối vì nói rằng không có khán giả nên anh không có cảm hứng.

Sao nhập ngũ mùa 6 với chủ đề "Biệt đội chống độc" vừa phát sóng đã gây chú ý bởi nghệ sĩ Xuân Nghị -  Mr. Cần Trô, một trong những cái tên "hot" nhất gần đây với vai diễn cảnh sát giao thông trong phim truyền hình "Ngày ấy mình đã yêu".  

Xuân Nghị lúng túng từ chối lời đề nghị của huấn luyện viên

Không còn hình ảnh của anh cảnh sát nói giọng Phú Yên dễ thương, Mr. Cần Trô trở nên lắp bắp, lúng túng trước sự nghiêm nghị của chỉ huy cũng như môi trường nghiêm trang của đơn vị quân đội. Dẫu vậy, rất nhanh sau đó, anh đã khiến mọi người không nhịn được cười vì sự hài hước của mình.

Mr. Cần Trô bối rối từ chối diễn hài ở Sao nhập ngũ

Trong khâu chuẩn bị trước khi "nhập ngũ", Xuân Nghị cùng 2 đồng đội là Đại Nhân và Juun Đăng Vũ đều chủ động nhuộm đen, cắt tóc “3 phân" nhưng vẫn không vượt qua yêu cầu khắt khe của trung đội trưởng và buộc phải "xuống tóc". Xuân Nghị sau khi ý kiến về việc không có dụng cụ phủ ngoài quần áo để cắt tóc thì đã được choàng một... tấm áo mưa bộ đội khiến anh dở khóc dở cười, mồ hôi túa ra như tắm dưới tiết trời trên 35 độ C.

Mr. Cần Trô bối rối từ chối diễn hài ở Sao nhập ngũ

Ở nội dung hội thao "mang đeo trang bị" chia thành 2 đội, mặc dù sở hữu đôi chân dài nhất đội, nhưng Mr. Cần Trô lại là người chạy chậm nhất. Với bản tính tản mạn, dù đang thi nhưng anh vẫn vừa chạy vừa ngắm máy bay trên trời nên cuối cùng đội của Xuân Nghị bị thua và phải chịu hình phạt chống đẩy 20 cái.

Mr. Cần Trô bối rối từ chối diễn hài ở Sao nhập ngũ

Bản thân Xuân Nghị lại vốn là một người không có năng khiếu thể thao nên thường xuyên gặp trở ngại khi thực hiện đẩy xà hay chống đẩy, vì thế không có gì lạ khi Mr Cần Trô là người kém nhất trong màn chống đẩy.

Mr. Cần Trô bối rối từ chối diễn hài ở Sao nhập ngũ

Khi được yêu cầu diễn hài một chút để xua tan cái nóng mùa hè, Xuân Nghị lúng túng từ chối huấn luyện viên với lý do. "Dạ thưa đồng chí, tôi diễn xuất trên sân khấu, nó phải phụ thuộc vào tình huống, vào bạn diễn. Sân khấu đi diễn khác như thế này rất nhiều, còn không khí khán giả nữa. Nhiều lý do khách quan nên giữ lại tiếng cười cho các đồng chí sau", Xuân Nghị nói. 

Mr. Cần Trô bối rối từ chối diễn hài ở Sao nhập ngũ

Xuân Nghị chia sẻ vì gia đình có thành viên làm quân đội nên muốn vào môi trường này để "khám phá" ngoài những điều kỷ luật, nguyên tắc, quân đội còn có thêm điểm gì khác nữa. Tuy nhiên, khi thực sự bước vào trải nghiệm, anh chàng "méo mặt" vì thấy nó khổ cực vô cùng. 

Dung (MASK)
Tin mới hơn