Giải trí

Mộng phù hoa tập 25: Mân gặp lại Ba Trang sau bao biến cố

Sau bao biến cố, cuối cùng thì Mân (Nhan Phúc Vinh) cũng đã được gặp lại người thương Ba Trang (Kim Tuyến).

Tối qua (30/4) tập 25 bộ phim Mộng phù hoa đã được trình chiếu với những câu chuyện khiến khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm. Nghe đồn Út Huệ (Khánh Hà) thường xuyên bị thầy thông ngôn đánh đập, Mân quyết định bỏ tiền để chuộc Huệ. Anh giả làm một thương buôn giàu có tới mua gia nhân về phụ việc buôn bán. Tuy nhiên, Mân chẳng những không qua mặt được thầy thông ngôn mà hắn còn nghi ngờ anh và gia nhân của mình có quan hệ tình cảm.

Mộng phù hoa tập 25: Mân gặp lại Ba Trang sau bao biến cố

Khi Mân vừa ra về, gã thông ngôn đã sai người đuổi theo để đánh. Trong lúc đó, Huệ cũng bị lôi ra để xử tội. Gã thông ngôn yêu cầu cô mang hàng quốc cấm tới giấu ở nhà Ba Trang nếu không sẽ Huệ sẽ phải làm con ở cho nhà hắn đến hết đời. Tuy nhiên, tranh thủ cơ hội Út Huệ đã bỏ trốn.

Út Huệ vừa bỏ trốn thì Ba Trang tới nhà gã thông ngôn để tìm cô. Đúng lúc đó, một lũ trẻ tìm đến nhà gã để dò xét tin tức của Huệ. Thấy Ba Trang, chúng đã kéo cô đến xưởng của Mân.

Mộng phù hoa tập 25: Mân gặp lại Ba Trang sau bao biến cố

Tưởng bọn trẻ dẫn đi gặp Út Huệ, nhưng không ngờ lại gặp Mân. Mân nhìn thấy Ba Trang thì hạnh phúc vô cùng nhưng cô lại day dứt bản thân giờ đã là gái có chồng. Đúng lúc đó Út Huệ tìm tới xưởng của Mân, lo sợ gã thông ngôn biết chuyện, Ba Trang vội tìm chỗ nấp cho Út Huệ và Mân.

Về phần chồng của Ba Trang -Công tử Long vẫn ung dung tìm đến Lữ quán để vui vẻ, giải khuây khi bị bố quản chuyện làm ăn. Chín Phương lấy cớ rằng Rosettes không khỏe để đẩy Tư Lan ra tiếp. Tư Lan cũng giả vờ chấp nhận sau đó khi chỉ còn hai người cô đã không ngần ngại mắng Long là một kẻ hèn hạ. Dù có là kĩ nữ thì cô cũng không bao giờ chịu qua đêm với chồng của chị gái.

Mộng phù hoa tập 25: Mân gặp lại Ba Trang sau bao biến cố

Tại quê của Ba Trang, cô và Mân đã có những giây phút  ngồi bên nhau tâm sự. Mân đã biết chuyện Ba Trang từ bỏ đời kỹ nữ nhưng chưa biết cô đã có chồng. Ba Trang thở phào nhẹ nhõm và kể cho anh nghe chuyện mình luôn giữ món quà của anh bên cạnh. Mộng Phù Hoa tập 25 kết thúc khi Mân cất tiếng hát dành tặng cho người con gái mà anh luôn yêu thương. 

Mộng phù hoa tập 25: Mân gặp lại Ba Trang sau bao biến cố

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Mộng phù hoa tập 26 vào 21h30’ thứ Ba ngày 1/5/2018 trên kênh VTV3.

An (MASK)
Tin mới hơn