Giải trí

Minion trở lại trong hoạt hình hài hước "Biệt đội làm vườn"

Các nhân vật da vàng siêu quậy trở lại trong phim hoạt hình ngắn đi kèm phim dài "Đẳng cấp thú cưng" hè này.

Hè năm nay, bộ ba minion gồm Kevin, Stuart và Bob tái xuất trong phim ngắn Mower Minions (Biệt đội làm vườn). Tác phẩm của hãng Illumination Entertainment sẽ đi kèm miễn phí và chiếu trước mỗi lần người xem thưởng thức phim dài The Secret Life of Pets. 

Trailer phim "Mower Minions"

Thông tin các nhân vật Minion có phim ngắn riêng được hãng Universal tiết lộ tại sự kiện Cinema Con ở Las Vegas vài tháng trước. Trailer vừa ra mắt xác nhận công bố của nhà phát hành.

Cốt truyện bắt đầu từ việc nhóm tiểu quái da vàng muốn mua một sản phẩm được quảng cáo trên truyền hình nhưng lại không đủ tiền. Chúng họp nhau lại, quyết định mở dịch vụ cắt cỏ để kiếm thu nhập cho món đồ ưa thích. Một số nhân vật của The Secret Life of Pets xuất hiện trong hoạt hình ngắn.

minion-tro-lai-trong-hoat-hinh-hai-huoc-biet-doi-lam-vuon

Các chú thú cưng mở dịch vụ làm vườn để mua món đồ yêu thích trong phim mới.

Cũng là sản phẩm từ xưởng hoạt hình Illumination Entertainment và Universal, The Secret Life of Pets lấy bối cảnh tại Manhattan, New York, với nhân vật trung tâm là các loài thú cưng khi chủ vắng nhà.

Hai chú chó Max và Duke buộc phải gạt bỏ những bất đồng khi thỏ trắng Snowball xuất hiện với dã tâm tiêu diệt những loài thú cưng được chủ cưng chiều. Tác phẩm có sự tham gia lồng tiếng của một số ngôi sao như Louis C.K., Kevin Hart và Jenny Slate.

Theo Vũ Văn Việt (VnExpress.net)Tin mới hơn