Giải trí

Minh Hằng: 'Võ Hoàng Yến chưa biết về khả năng của tôi'

Thời gian qua cái tên Minh Hằng liên tục trở thành đề tài bàn tán với những lùm xùm liên quan đến Võ Hoàng Yến. Ngày hôm qua, Minh Hằng chính thức lên tiếng về việc này trong cuộc gặp gỡ với báo chí trước khi ra Hà Nội chấm vòng casting thí sinh cho The Face năm nay.

Trong buổi trưa ngày 03/06, nữ ca sĩ đã thẳng thắn đáp trả những lời chê bai, nghi ngại từ đồng nghiệp Võ Hoàng Yến lẫn dư luận, khi tất cả đều vội vàng đánh giá cô chưa đủ khả năng làm giám khảo The Face.

Minh Hằng: 'Võ Hoàng Yến chưa biết về khả năng của tôi'

Minh Hằng cho biết, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô đã quá quen thuộc khi đứng trước sự bàn tán nghi ngờ của công chúng. Nữ chính "Ngôi nhà hạnh phúc" tự tin rằng với rất nhiều vai trò đã từng đảm nhiệm như: ca sĩ, diễn viên, đại diện thương hiệu và gần đây nhất là giám khảo The Face, có thể ngoại hình cô không đẹp xuất sắc, "nhưng nếu không có khả năng, không có thực lực thì làm sao tôi giữ được tên tuổi của mình lâu đến thế"? 

Minh Hằng: 'Võ Hoàng Yến chưa biết về khả năng của tôi' - 1

Hơn nữa chính vì nắm rõ những ưu điểm cũng như hạn chế của bản thân, Minh Hằng mới nhận lời tham gia The Face để tôi phá bỏ những giới hạn và vượt qua định kiến của dư luận về mình.

Minh Hằng: 'Võ Hoàng Yến chưa biết về khả năng của tôi' - 2

Khi được hỏi có bị nhiều áp lực không khi đứng cùng sân khấu với hai siêu mẫu Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến, nhất là khi trước đấy Võ Hoàng Yến còn thể hiện sự nghi ngờ về khả năng của đồng nghiệp, Minh Hằng không ngại chia sẻ: "Có thể tôi không bằng cô ấy về khoản catwalk, nhưng so về kỹ năng diễn xuất và đóng quảng cáo, tôi lại có nhiều kinh nghiệm hơn"

Minh Hằng: 'Võ Hoàng Yến chưa biết về khả năng của tôi' - 3

Cô cũng bày tỏ sẵn sàng đến trung tâm đào tạo và tập luyện trong một tháng được nghỉ quay trước chương trình để nâng cao kỹ năng catwalk cũng như chứng minh cho các thí sinh thấy rằng, dù là HLV cũng có tinh thần học hỏi và ý thức, trách nhiệm rất cao đối với họ.

Minh Hằng: 'Võ Hoàng Yến chưa biết về khả năng của tôi' - 4

Còn về mối quan hệ với siêu mẫu Hoàng Yến, Minh Hằng cũng lên tiếng luôn: "chúng tôi đã quay với nhau vài ngày đầu và chẳng bị lấn cấn gì cả, thậm chí, tôi còn khá bất ngờ và ấn tượng bởi tính cách thẳng thắn, bộc trực của cô ấy".

Minh Hằng: 'Võ Hoàng Yến chưa biết về khả năng của tôi' - 5

"Khi Yến có những phát ngôn như thế, cô ấy chưa từng tiếp xúc hay làm việc với tôi ngoài đời. Do đó, cô ấy không biết rõ tôi có khả năng gì đặc biệt ngoài những thứ người ta viết trên mặt báo. Hy vọng sau khi cả hai có dịp gặp gỡ và làm việc chung tại The Face, Yến sẽ thay đổi quan điểm về tôi".

Minh Hằng: 'Võ Hoàng Yến chưa biết về khả năng của tôi' - 6


Dung (Daidoanket.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...