Giải trí

Minh Hằng lần nữa gây tranh cãi vì khả năng hát live kém đến nỗi, mời hát chung khán giả còn 'không thèm'

Khả năng hát live chưa bao giờ là điểm mạnh của Minh Hằng sau rất nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Trong một sự kiện khai trương mới đây, Minh Hằng đã gửi tới những khách mời tham dự loạt hit như: "Người vô hình", "Beautiful girl", "Mây". Để khuấy động không khí, nữ ca sĩ 31 tuổi đã đưa ra gợi ý mời khán giả cùng hát chung những ca khúc quen thuộc này.

Minh Hằng chĩa mic mời khán giả nhưng chẳng ai thèm hát theo

Phần biểu diễn của Minh Hằng đã được người xem có mặt tại đây ghi lại bằng một đoạn clip ngắn. Dù không quay toàn cảnh khán giả tại sự kiện nhưng nội dung clip đã nhận được rất nhiều bàn tán từ cộng đồng mạng. 

Minh Hằng chỉ hát 2, 3 câu đầu trong ca khúc "Người vô hình" sau đó chĩa mic mời đám đông khán giả hát tiếp nhưng chẳng có ai hát theo. Khi di chuyển sang cánh gà bên trái mới có lác đác vài người hát theo nữ ca sĩ.

Minh Hằng lần nữa gây tranh cãi vì khả năng hát live kém đến nỗi, mời hát chung khán giả còn không thèm

Nếu như người hâm mộ của Minh Hằng cho rằng việc không nghe thấy tiếng khán giả hát theo cô, là do lỗi âm thanh trong đoạn clip thì không ít anti-fan lại lên tiếng chê bai nữ ca sĩ. Nhiều người còn ác ý nhận định, do Minh Hằng hát live yếu nên ở những đoạn nốt cao đều đưa micro về phía khán giả và nhờ Á hậu Hà Thu hát cùng. Tuy nhiên, cũng như mọi lần, đứng trước nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng, Minh Hằng đều chọn giải pháp im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự việc.

Minh Hằng lần nữa gây tranh cãi vì khả năng hát live kém đến nỗi, mời hát chung khán giả còn không thèm

Trước đó, Minh Hằng từng nhiều lần bị chỉ trích vì khả năng hát live yếu, thậm chí, không ít khán giả còn cho rằng, nghe giọng ca "Một vòng trái đất" hát live như “hết hơi”. Minh Hằng cũng nhiều lần chia sẻ, cô biết rằng mình không có một giọng hát thiên phú nhưng có cảm xúc. Cô còn tâm sự bản thân đã dành nhiều thời gian luyện tập để hát live được hay hơn.

Minh Hằng lần nữa gây tranh cãi vì khả năng hát live kém đến nỗi, mời hát chung khán giả còn không thèm

Cho đến tháng 6 vừa qua, màn hát live của Minh Hằng tại Hàn Quốc đã được khán giả nơi đây ủng hộ nhiệt liệt. Cộng đồng fan của cô đã đồng loạt chia sẻ phần trình diễn này với ẩn ý Minh Hằng cũng tốt chứ không dở tệ nhưng những lời đả kích của antifan.

Dung (MASK)
Tin mới hơn