Giải trí

Min đổ thêm dầu vào 'chảo lửa' Vpop tháng 5 với 'Em mới là người yêu anh'

Đã được 2/3 tháng 5 nhưng có vẻ như đường đua Vpop vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt khi lại thêm một chiến binh mới là cô nàng Min với 'Em mới là người yêu anh'.

Chưa bao giờ chảo lửa Vpop lại náo nhiệt hơn lúc này. Hàng loạt những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến từ những cái tên đình đám liên tục được tung ra khiến người hâm mộ vô cùng thỏa mãn. Và cô nàng Min với những bài hit: Có em chờ, Ghen, Đừng xin lỗi nữa... sẽ đổ thêm dầu vào chảo lửa Vpop với bài hát Em mới là người yêu anh.

Sau khi tung poster thông báo về sự trở lại đường đua Vpop, tối 21/5, trên các trang cá nhân Facebook và Instagram chính thức của mình, Min tiếp tục "nhá hàng" những tấm ảnh cho sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, 3 tấm ảnh ghi những dòng chữ được sắp xếp theo thứ tự "Em mới là người yêu anh", "Cô ta đâu còn yêu anh như ngày xưa anh từng mơ, không còn quan tâm anh từng ngày giống như em làm, tuy là người đến sau muộn màng" và "Sao anh không nhận ra?". 

Min đổ thêm dầu vào chảo lửa Vpop tháng 5 với Em mới là người yêu anh
Em mới là người yêu anh sẽ được phát hành vào 21h05 tối nay, 22/5/2018.

Min đổ thêm dầu vào chảo lửa Vpop tháng 5 với Em mới là người yêu anh

Min đổ thêm dầu vào chảo lửa Vpop tháng 5 với Em mới là người yêu anh
Lời bài hát đầy vẻ trách móc khiến người hâm mộ vô cùng hứng thú.

Những tấm ảnh trích phần lời bài hát này được đăng tải lập tức thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ. Đa phần khán giả kì vọng rằng sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Min sẽ tiếp tục bật lên thành hit lớn như các MV trước từng làm với phần lời trách móc đáng yêu này. 

MV Em mới là người yêu anh sẽ được Min cho ra mắt vào 21h05 hôm nay (22/5) tới trên kênh Youtube chính thức của nữ ca sĩ.

Dương (MASK)
Tin mới hơn