Giải trí

Min 'biến hóa khôn lường' trong MV 'Em mới là người yêu anh'

Đúng như đã thông báo trước đó, tối qua (22/5), Min đã tung ra MV mới có tên 'Em mới là người yêu anh'. Trong đó, cô nàng đã có một màn 'biến hóa khôn lường' thành 7 nhân vật khác nhau để tiếp cận chàng trai mà cô yêu.

Tối qua, 22/5, Min đã cho ra mắt MV mới mang tên Em mới là người yêu anh trên kênh Youtube chính thức của mình. Sau gần 1 năm vắng bóng, Min đã quyết định trở lại đường đua Vpop đúng thời điểm căng thẳng nhất - Đại chiến tháng 5.

MV Em mới là người yêu anh

Em mới là người yêu anh là một bản POP, được chắp bút bởi Khắc Hưng, một người bạn thân thiết và cũng là người đứng sau hàng loạt bản hit của Min. Ca khúc được Khắc Hưng lấy cảm hứng từ một câu chuyện cũ của chính mình, khi anh đem lòng yêu đơn phương bạn thân mà không dám nói ra.

Min biến hóa khôn lường trong MV Em mới là người yêu anh

Nhạc sĩ chia sẻ: "Đây cũng là ca khúc mà Hưng đã dành rất nhiều tình cảm vào đó, như một mối duyên, nếu không phải là Min thì chắc chắn sẽ không có ai có thể hát ca khúc này theo đúng ý Hưng. Bài hát với tiết tấu mạnh mẽ nhưng vẫn sâu lắng, thể hiện nội tâm dữ dội của một người đứng trước người mình yêu, chỉ muốn dang tay che chở họ mà không đủ dũng cảm làm việc đó. Hưng nghĩ ca khúc này sẽ khiến nhiều người đồng cảm và yêu thích".

Min biến hóa khôn lường trong MV Em mới là người yêu anh

Về ca khúc lần này Min cho biết đây là một bài hát khá bắt tai và dễ nhớ. Tuy nhiên, Em mới là người yêu anh lại mang hơi hướng US-UK rõ rệt nên Min khá lo lắng khi khán giả Việt Nam vẫn chuộng những ballad nhẹ nhàng hơn. 

Cô nàng ca sỹ của Ghen cũng chia sẻ, mặc dù lo lắng nhưng đây lại là một trong những sản phẩm Min yêu thích nhất và đúng dòng nhạc POP mà Min theo đuổi. Đặc biệt bối cảnh MV được quay ở Paris hoa lệ và ekip sản xuất hoàn toàn là người nước ngoài. 

Min biến hóa khôn lường trong MV Em mới là người yêu anh

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Min cho biết: "Cơ hội làm việc với bạn bè quốc tế là một trải nghiệm mới và khiến tôi học hỏi thêm được rất nhiều điều. Có cả sự hào hứng xen lẫn hồi hộp trong quá trình thực hiện dự án này". Nữ ca sĩ hi vọng sản phẩm mới này sẽ được sự đón nhận, cổ vũ của khán giả đã và đang theo dõi chặng đường của mình.

Min biến hóa khôn lường trong MV Em mới là người yêu anh

Trong MV Em mới là người yêu anh, Min hóa thành một cô gái lắm chiêu khi giả làm 7 thân phận khác nhau để tiếp cận với người cô thầm yêu. Nhưng khổ thay, người con trai ấy lại đang phiền lòng về bạn gái cũ. Liệu với tấm lòng chân thành và luôn là người kề vai sát cánh bên anh của Min, cuối cùng chàng trai có nhận ra tình cảm của Min hay không?!

Dương (MASK)
Tin mới hơn