Giải trí

Michael Learns To Rock xuống dưới sân khấu ôm fan nữ

Nhóm nhạc nổi tiếng không giữ khoảng cách với người hâm mộ trong lần thứ hai đến thủ đô. Họ sẵn sàng ôm, nhảy cùng fan và kêu gọi khán giả giơ điện thoại tạo thành sóng ánh sáng.

Đa phần người hâm mộ tới với đêm nhạc là những fan 7X, 8X từng một thời đam mê những giai điệu cuốn hút của nhóm nhạc huyền thoại. 

 

Người hâm mộ tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm, "khoe vé" với bạn bè. Michael Learns To Rock (MLTR) gần gũi và quen thuộc với khán giả Việt Nam từ những thập niên 80, 90 thế kỷ trước

 

Sau những giây phút xếp hàng dài chờ đợi, khán giả cuối cùng cũng được thưởng thức show diễn của MLTR. Các chàng trai nhóm Oplus mở màn chương trình với ca khúc Chờ người nơi ấy. 

 

Sau đó, nhóm nhạc Đan Mạch chào sân khấu với ca khúc Sleeping Child. Không chỉ những khán giả thuộc thế hệ 7X, 8X, những bạn trẻ thuộc thế hệ 9X cũng tỏ ra rất hào hứng với những bản hit của MLTR.

 

Trong phần trình diễn Sleeping Child, tay guitar của nhóm hào hứng xuống phía dưới sân khấu khiến đám đông thêm cuồng nhiệt. 

 

Tay guitar của nhóm và giọng ca chính song ca ca khúc I'm gonna be around. 

 

Sau một loạt ca khúc mới là bản hit quen thuộc như: Some Day, 25 Minutes ... được khán giả chờ đợi từ đầu chương trình.

 

Các thành viên rất hào hứng xuống giao lưu cùng người hâm mộ. Trưởng nhóm MLTR muốn người hâm mộ giơ điện thoại để tạo nên rừng ánh sáng lung linh khắp khán phòng. 

 

Trong phần trình diễn những ca khúc cuối cùng thành viên Jascha Richter xuống hẳn dưới sân khấu để giao lưu với người hâm mộ. Một fan nữ may mắn đã nhận được những cái ôm đầy trìu mến của giọng ca chính.

 

Lùi về sau sân khấu MLTR khiến fan tưởng buổi biểu diễn đã kết thúc, khi đèn đồng loạt được tắt đi, nhóm nhạc huyền thoại bất ngờ trở lại với ca khúc Paint My Love.

 

Một bất ngờ khác là phần trình diễn That's Why -  ca khúc nằm trong album thứ ba, Played on Pepper ra mắt năm 1995. Cho đến giờ đây vẫn là ca khúc ăn khách nhất trong sự nghiệp MLTR với hơn 1 triệu bản được bán ra. Ca khúc này thay cho lời chào nhóm gửi tới người hâm mộ Việt Nam để kết thúc chương trình.


Những giai điệu quen thuộc khiến người hâm mộ lớn tuổi cũng trở nên hào hứng hơn khi được sống lại một thời sôi nổi qua những bản hit của nhóm nhạc huyền thoại.


Theo Lê Huy - Tiểu Uyên (Zing.vn)Tin mới hơn