Giải trí

Michael Jackson vẫn kiếm 2 tỷ đô la sau 6 năm qua đời

"Ông vua nhạc pop" vẫn mang lại nguồn thu 2 tỉ USD kể từ sau khi qua đời vào tháng 6.2009.
Theo TMZ, khi Michael Jackson qua đời ở tuổi 50 vào năm 2009, khối tài sản của "ông vua nhạc pop" này đã rơi vào tình trạng kiệt quệ. Thế nhưng vào đúng dịp 6 năm ngày mất của ông, giới thạo tin showbiz đã tiết lộ về khối tài sản của giọng ca Thriller với tờ TMZ
 

Di sản âm nhạc của Michael Jackson vẫn giúp mang về cho ông khoản thu 2 tỉ USD sau 6 năm  qua đời

 
TMZ dẫn lời nguồn thông tin trên cho biết, ba người con của Michael Jackson là Prince (18 tuổi), Paris (17 tuổi) và Blanket (13 tuổi) sẽ có thể giàu hơn cha họ khi mỗi người có thể kế thừa 100 triệu USD nếu cả ba quyết định thanh lý tài sản của Michael Jackson để lại.
 
"Khối tài sản của Michael Jackson đang từ bờ vực phá sản đến chỗ trở thành vận may tài chính khi sinh lời gần 2 tỉ USD kể từ sau khi ông qua đời", TMZ viết.
 
Như vậy, sau khi ngôi sao 50 tuổi qua đời đột ngột tại nhà riêng ở Holmby Hills, California, toàn bộ những album của ông như Off The Wall, Thrilles và Bad đều được tải về với mức kỷ lục chưa từng có.
 

Ba người con của Michael Jackson có thể sẽ giàu hơn cha nếu thanh lý tài sản của "ông vua nhạc pop"

 
TMZ ước tính, khoản tiền Michael Jackson có thể thu về từ lượng người tải kỷ lục là 2 tỉ đô la nhưng sẽ chỉ còn khoảng 450 triệu đô la sau khi trừ các chi phí khác và thuế.
 
Ngoài ra, khoản nợ của  Michael Jackson khi ông qua đời vào khoảng 500 triệu USD, vì vậy coi như số tài sản mới kiếm được sẽ nhanh chóng trở thành âm.
 
Tuy nhiên, cả 3 người con của Michael Jackson đều có thể tự trang trải được cho bản thân, thay vì thanh lý tài sản để lại của người cha để có được 100 triệu USD chia theo đầu người.
 

Michael Jackson thời kỳ đỉnh cao.

 
Theo thông tin từ tờ Us Weekly, Prince đã tốt nghiệp cấp 3 vào thứ Năm này (26.6) và nhận được bằng tốt nghiệp từ trường Buckley High School ở Sherman Oaks, Los Angeles.
 
Trong khi cô con gái của Michael Jackson là Paris đang hẹn hò với chàng cầu thù bóng đá 18 tuổi Chester Castellaw của đội Real So Cal ở California. Đây được coi là dấu hiệu tốt đối với cô nàng diễn viên trẻ kể từ sau vụ tự tử bất thành hồi năm 2013.
 

Michael Jackson che mạng cho các con vì không muốn chúng nổi tiếng khi xuất hiện tại London năm 2005.

 
Ngoài ra, Paris sẽ sớm tham gia dự án điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết Bridge and the Three Keys của nhà văn Lundon.
 
Còn cô con út của Michael Jackson là Blanket hiện đã đổi dùng tên mới là Bigi và khá im hơi lặng tiếng trong showbiz.
 
Theo Long Hy (Dân Việt)Tin mới hơn