Giải trí

Mẹ Kasim Hoàng Vũ: 20 tuổi ly dị chồng, ôm con ra sông Hàn muốn tự tử

"Với suy nghĩ nông cạn là không được ở bên con, tôi cứ ôm con thẫn thờ bước ra bờ sông Hàn để tự tử", ca sĩ Bích Phương kể lại trong nước mắt.

Tình mẫu tử của Nữ hoàng rock Bích Phương và Kasim Hoàng Vũ từ lâu đã là một biểu tượng đẹp và thiêng liêng trong showbiz Việt.

Hai mẹ con đã cùng gắn bó với nhau qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống. Ca sĩ Bích Phương vừa là mẹ, là bạn, cũng đồng thời quản lý và hỗ trợ nhiệt tình cho Kasim Hoàng Vũ.

Vậy mà, ít ai biết rằng, Bích Phương đã từng ôm con đi tự tử. Trong tập 7 chương trình Hát câu chuyện tình tuần này, nữ ca sĩ đã lần đầu ôn lại chuyện cũ.

Mẹ Kasim Hoàng Vũ: 20 tuổi ly dị chồng, ôm con ra sông Hàn muốn tự tử
Ca sĩ Bích Phương

Khi tôi gặp ba Kasim, cha mẹ tôi nghĩ đó là duyên phận nên quyết cho chúng tôi cưới nhau. Anh rất hiền lành, có tài, thương vợ thương con, nhưng có lẽ do thời gian tìm hiểu ngắn nên cứ "ông nói gà bà nói vịt", cách sống cũng khác nhau.

Tuy hiền, nhưng anh lại là người cục tính và không phải cái gì cũng chiều. Tôi thì yêu chồng, thương chồng nhưng không phải cái gì cũng nghe. Điều này dẫn đến nhiều dồn nén, khúc mắc.

Thế là, ở tuổi 20, tôi đã phải li dị chồng ngay sau khi sinh con để thoát khỏi đày đọa hôn nhân. Thời điểm đó, tòa phán quyết quyền nuôi con thuộc về gia đình bên nội.

Mẹ Kasim Hoàng Vũ: 20 tuổi ly dị chồng, ôm con ra sông Hàn muốn tự tử

Phải rời con, nghĩ tới cảnh nghe con khóc mà không cho bú được làm tôi thấy đau đớn. Nhiều chuyện dồn dập khiến người phụ nữ trẻ như tôi nghĩ đến cái chết. Tôi tự nhủ: "Nếu không có con, má cũng chẳng cần cái gì trong cuộc đời này".

Sở dĩ tôi làm như vậy vì không muốn khi chia tay ba Kasim, con tôi phải sống với mẹ nghẻ. Tôi băn khoăn không biết liệu họ có thương con mình hay không.

Mẹ Kasim Hoàng Vũ: 20 tuổi ly dị chồng, ôm con ra sông Hàn muốn tự tử
Hai mẹ con Bích Phương - Kasim Hoàng Vũ ôm nhau thắm thiết trên sân khấu

Với suy nghĩ nông cạn là không được ở bên con, tôi cứ ôm con thẫn thờ bước ra bờ sông Hàn tự tử. Nhưng may quá, tôi nhận ra nhiều thứ lúc đó và lại ôm con về. Từ đó, tôi bắt mình phải sống có trách nhiệm với con và tự bừng lên một sức sống trong tôi.

Nữ hoàng nhạc Rock Bích Phương (mẹ ca sĩ Kasim Hoàng Vũ) chia sẻ về quá khứ đau đớn khiến mình từng muốn ôm con tự tử

Theo Long Phạm (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn