Giải trí

MC xinh đẹp của Vietnam Idol Kids bị chê kém duyên, thiếu chuyên nghiệp

Sau 2 đêm Liveshow Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí, khán giả đã lắc đầu ngao ngán MC xinh đẹp Thảo My.

Vietnam Idol Kids​- Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên đã chính thức lên sóng từ ngày 24/4. Bên cạnh ba vị giám khảo trẻ trung là Tóc Tiên, Isaac và Văn Mai Hương, các tài năng nhí còn được đồng hành bởi MC Cao Thanh Thảo My - Miss Teen 2011 và là Top 5 Vietnam Idol 2012.
 
thảo my
 
Nếu như ở Vòng Audition hay Vòng Nhà hát, Thảo My được khen ngợi hết lời vì lối ăn nói duyên dáng, khả năng ứng biến tốt và cách cô hòa đồng với các tài năng nhí ở hậu trường, thì sau hai đêm Liveshow lên sóng vào tối 22/5 và 29/5, Thảo My lại gây thất vọng vì nhiều lý do. Cụ thể, ở Liveshow thứ 2 vừa qua, Thảo My bị "bắt lỗi" vì phụ thuộc nhiều vào tờ giấy mà mình đang cầm trên tay. Ngay cả khi gửi lời cám ơn khán giả đã ủng hộ chương trình, nữ MC xinh đẹp cũng phải liếc mắt nhìn giấy, và đây được xem là hành động "thiếu chuyên nghiệp".
 
mc thảo my
Thảo My ở Liveshow 2 Vietnam Idol Kids.
 
mc thảo my bị chê bai
Vừa kết thúc chương trình, khán giả đã la ó vì MC thiếu chuyên nghiệp.
 
Chưa kể, trước đó trong đêm Liveshow 1, Thảo My còn mất điểm nặng vì lỡ miệng trên sóng trực tiếp trong phần loại của Linh Hoa (Phan Thiên Thảo). Do có số điểm thấp nhất, Linh Hoa đã phải ra về trong nước mắt, và lúc này Thảo My đã nói: "Mọi người có thể tiến lên và chia buồn... À không, không phải chia buồn, chúng ta nên chúc mừng Linh Hoa đang bước đi trên một con đường mới, đúng không ạ? Linh Hoa còn rất nhiều cơ hội và thời gian để đạt được ước mơ của mình". Nghe đến đây, cô bé trào nước mắt vì buồn bã, và Thảo My đã hỏi cảm xúc trước khi ra về khiến Linh Hoa khóc nấc: "Con đi được đến đây là con vui rồi".
 
mc thảo my
 
mc thảo my
Thảo My mất điểm vì "lỡ miệng" trên sóng trực tiếp, gây tổn thương cho thí sinh nhí.
 
Vốn dĩ, Vietnam Idol Kids là một sân chơi thiếu nhi nên cách xử lý tình huống của Thảo My không được đánh giá cao. Có người còn bức xúc yêu cầu thay MC, trong khi số khác cũng công nhận Thảo My xinh đẹp nhưng "thiếu chuyên môn", "vô duyên" hay "lỗi hơi nhiều".
 
Đây là một trong những lần hiếm hoi Thảo My "đá chéo sân" trên sóng trực tiếp, chuyển mình từ ca sĩ sang MC nhưng không vì thế mà khán giả chấp nhận cho qua các lỗi nhỏ của cô. Bởi lẽ, khi nhận lời làm MC cho một chương trình thiếu nhi, Thảo My cũng nên chuẩn bị tâm lý, lựa lời để tránh làm tổn thương những tâm hồn đang ở trong độ tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới".
 
Theo Leslie Salmon (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn