Giải trí

MC Phan Anh nói đàn ông "hèn hạ" khi chê nhan sắc Hoa hậu Đại dương

MC Phan Anh đã có những chia sẻ rất thật về vụ lùm xùm xung quanh nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.

Mới đây, vụ việc Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh bị nhiều người cho rằng không xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu bởi nhan sắc quá bình thường, chưa kể phần ứng xử của cô tại đêm chung kết còn nhiều lỗi, rụt rè và thiếu tự tin. Không lâu sau đó, nhiều cư dân mạng đã ví von Tân Hoa hậu với ... cá biển. Nhiều hình ảnh bôi nhọ nhan sắc của Ngân Anh cũng được lan truyền trên mạng xã hội.

MC Phan Anh nói đàn ông hèn hạ khi chê nhan sắc Hoa hậu Đại dương
Những hình ảnh như thế này đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trước những thông tin đó, MC Phan Anh cũng đã chia sẻ những ý kiến của mình về vụ việc. “Nếu chúng ta muốn làm việc trong trường hợp này, chúng ta phải hỏi Ban giám khảo về câu chuyện đó và họ phải có câu trả lời thuyết phục cho tất cả mọi người”. Phan Anh thẳng thắn cho biết.

MC Phan Anh nói đàn ông hèn hạ khi chê nhan sắc Hoa hậu Đại dương
Phan Anh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về vụ việc lùm xùm Tân Hoa hậu Đại dương 2017.

Nam MC thấy bất bình trước những lời dèm pha, chỉ trích Tân Hoa hậu: "Tôi cho đó là việc rất là hèn hạ, không xứng là đàn ông khi đem việc ngoại hình của một Hoa hậu hay phụ nữ nói chung… Tôi nghĩ việc đó là việc không nên làm”.

“Tôi không biết cô Hoa hậu đó có bỏ tiền ra mua giải hay không, đó chỉ là tin đồn mà đã là tin đồn thì chưa có kiểm chứng và đừng vội kết luận. Chúng ta cần quy ra trách nhiệm là ai? Đó là Ban giám khảo phải chịu trách nhiệm tuyệt đối về vấn đề này”. Phan Anh chia sẻ về quan điểm của mình.

MC Phan Anh nói đàn ông hèn hạ khi chê nhan sắc Hoa hậu Đại dương
Tuyết Nhi, bạn cùng phòng của Tân Hoa hậu Đại dương cho rằng Hoa hậu thiếu thân thiện.

Mới đây, bạn cùng phòng của Ngân Anh là Trần Thị Tuyết Nhi cũng chia sẻ về Tân Hoa hậu, cô cho rằng Hoa hậu thiếu thân thiện và Á hậu Diệu Thùy xứng đáng với danh hiệu hơn: "Tôi là bạn cùng phòng với Ngân Anh, là người tiếp xúc nhiều nhất với cô ấy trong cuộc thi. Tôi biết rằng trong suốt khoảng thời gian đó, cách cư xử hay những hoạt động tập thể của Ngân Anh không có gì đáng chê trách cả.

Nhưng bên trong cuộc thi có rất nhiều sự cạnh tranh. Ngân Anh từng bị các thí sinh khác tố về việc đã phẫu thuật thẩm mỹ. Một phần cô ấy là tuýp người không chủ động trong các cuộc giao tiếp, nên trong cuộc thi Ngân Anh thật sự không thân thiết với nhiều người. Có thể vì lý do đó mà nhiều bạn cho rằng Ngân Anh không thân thiện và nảy sinh sự cạnh tranh".

Theo H.My (Dân Việt)
Tin mới hơn