Giải trí

MC Nguyên Khang bất ngờ ngồi 'ghế nóng'

MC Nguyên Khanh với kinh nghiệm dày dặn và khả năng ứng biến linh hoạt đã được mời vào ghế giám khảo chương trình 'Gương mặt truyền hình - The TVFace 2018'.

'Gương mặt truyền hình' là chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt MC tài năng. Sau thành công của mùa đầu tiên, năm nay tiêp tục trở lại với tên gọi "The TVFace 2018".

Một trong những điểm mới đáng chú ý của cuộc thi năm nay là sự xuất hiện của MC Nguyên Khang trên hàng ghế huấn luyện viên.

MC Nguyên Khang bất ngờ ngồi 'ghế nóng'

Nam MC cho biết, lý do để anh nhận lời đồng hành cùng chương trình vì đây là show truyền hình nghiêm túc trong việc đưa MC tiệm cận với nghề dẫn và sản xuất nội dung truyền hình.

Với kinh nghiệm qua hàng trăm game show trên sóng truyền hình đến vai trò giám đốc sản xuất và tạo nên thành công cho nhiều kênh radio cực hot, sự xuất hiện của MC Nguyên Khang chắc chắn sẽ tạo nên sự cuốn hút của Gương mặt truyền hình mùa thứ 2.

MC Nguyên Khang bất ngờ ngồi 'ghế nóng' - 1

Cuộc thi sẽ tìm ra những gương mặt tiềm năng, hội tụ về trung tâm đào tạo "Gương mặt truyền hình", tham gia quá trình học tập và trải qua từng thử thách. Các gương mặt xuất sắc sẽ có mặt tại đêm Gala chung cuộc và tranh ngôi vị Quán quân "Gương mặt truyền hình 2018".

TH (Daidoanket.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...Tin mới hơn