Giải trí

Mariah Carey chê American Idol giả tạo

Diva gọi kỷ niệm làm giám khảo tại cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát là trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời cô.
Mariah Carey từng có thời gian ngồi ghế nóng tại American Idol mùa thứ 12 năm 2013 cùng với Randy Jackson, Keith Urban và Nicki Minaj. Mới đây, giọng ca Infinity có dịp chia sẻ trải nghiệm này khi làm khách mời trong chương trình phát thanh Australia KIIS FM.
 

Mariah Carey.

 
Khi được hỏi về ý định quay trở lại mùa giải cuối cùng của American Idol, Mariah ngay lập tức nói: “Ôi trời, không bao giờ! Đó là trải nghiệm tồi tệ nhất trong đời tôi”.
 
Vào thời điểm làm giám khảo, Mariah xảy ra vụ cãi nhau với rapper đàn em Nicki Minaj, cô cho rằng sự việc là do chủ ý của nhà sản xuất. “Tôi không nghĩ họ (nhà sản xuất) muốn chúng tôi suôn sẻ trong show này. Để cho hai người phụ nữ chống lại lẫn nhau chẳng hay ho chút nào. Chương trình này đáng lẽ dành cho các thí sinh chứ không phải vì trận cãi nhau vô bổ, điều đó chỉ khiến show thêm nực cười” – Mariah nói.
 

Diva nhạc pop tố nhà sản xuất cố tình để cô và Nicki Minaj cãi nhau khi ngồi ghế nóng American Idol.

 
Nữ ca sĩ 45 tuổi cũng cho rằng American Idol là chương trình “quá nhàm chán và giả tạo”. Cô giải thích: “Khi tôi nói nó giả tạo, có nghĩa là bạn phải bịa ra những thứ để nói với mọi người”. Đây không phải lần đầu tiên Mariah Carey chỉ trích American Idol. Trong cuộc phỏng vấn năm 2013, cô từng thẳng thắn chia sẻ sự ghét bỏ chương trình.
 
American Idol mùa mới dự kiến lên sóng vào tháng 1/2016, trải qua 15 mùa, chương trình sẽ chấm dứt.
 

Theo Khôi Ngô (Zing.vn)Tin mới hơn