Giải trí

Mạnh Trường 'Cả Một Đời Ân Oán' nói gì khi bị chê diễn nhạt, nhu nhược?

Trích đoạn Cả một đời ân oán tập mới nhất

Mạnh Trường thẳng thắn chia sẻ cảm xúc khi bị khán giả chê diễn nhạt, biến Đăng thành nhân vật nhu nhược trong Cả Một Đời Ân Oán.

Bộ phim dài tập Cả Một Đời Ân Oán phần 2 đang dần đi đến hồi kết với nhiều nút thắt cần tháo gỡ. Trong phần 2, Mạnh Tường tiếp tục đảm nhận vai Đăng, một người đàn ông thành đạt, chịu trách nhiệm điều hành tập đoàn Vũ gia và vẫn sống độc thân suốt 20 năm sau khi vợ ôm con bỏ đi. 

Vai diễn của Mạnh Tường trong phim Cả Một Đời Ân Oán bị khá nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích vì tính cách nhu nhược, quá nghe lời mẹ khiến vợ chịu nhiều ấm ức. Đến cuối cùng, cũng vì chiều lòng mẹ mà ly hôn với Dung khiến cô om con dứt áo ra đi trong tủi hờn. 

20 năm sau khi vợ con bỏ đi, Đăng vẫn sống cô đơn và luôn nghe theo lời bà Lan. Dù đã gặp lại Dung và dù biết rõ hai người vẫn còn tình cảm dành cho nhau nhưng Đăng vẫn không đủ quyết đoán để trở về bên vợ vì lo sợ bà Lan sẽ phản đối và cũng sợ sẽ không bảo vệ được cô, giống như trước đây.

Trên fanpage của phim, ngoài việc phàn nàn vì nhân vật Đăng nhu nhược, không ít ý kiến cũng cho rằng diễn xuất của Mạnh Trường trong vai này khá nhạt, không gây ấn tượng dù có nhiều đất diễn.

Mạnh Trường Cả Một Đời Ân Oán nói gì khi bị chê diễn nhạt, nhu nhược?

Mới đây, Mạnh Trường cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Theo đó, Mạnh Trường cho biết anh đã đọc những bình luận của khán giả khi nhận xét về cách diễn của mình, một vài trong số đó khiến anh không hài lòng. Mạnh Trường cho rằng nhiều người không xem phim mà chỉ nghe người khác nhận xét rồi đưa ra kết luận mà quên rằng khán giả rất đa dạng, có người hiểu biết, có người không, người nhìn nhận sâu sắc và người đưa ra những bình luận trẻ con. 

Mạnh Trường lấy dẫn chứng một bài báo nhận xét anh có nhiều đất diễn nhưng biến nhân vật thành kẻ nhu nhược.  Anh cho biết: 'Nếu họ chê tôi chọn vai diễn mờ nhạt thì tôi đồng ý, còn nhận xét vai của tôi có nhiều đất diễn nhưng tôi diễn mờ nhạt là tôi thấy không đúng.'

Còn về nhân vật Đăng bị chê nhu nhược, Mạnh Trường cho biết anh chỉ diễn theo kịch bản và nhân vật này là một người như vậy. Nếu anh khiến khán giả ghét Đăng vì nhu nhược thì anh đã thành công trong việc lột tả tính cách, số phận của nhân vật này. 

Cuối cùng, Mạnh Trường cho biết: 'Tôi thấy họ chỉ đọc các bình luận trên mạng để viết bài mà hoàn toàn không xem phim, không biết nhân vật của tôi như thế nào.

Khi đọc được những thông tin chưa đúng này, tôi rất không hài lòng. Lúc đầu, tôi định lên tiếng nhưng về sau, tôi chọn sự im lặng.'

Cả Một Đời Ân Oán lên sóng lúc 21h45 các ngày Thứ 4 & Thứ Năm trên VTV3.

TH (MASK)
Tin mới hơn