Giải trí

Màn tỏ tình 'bá đạo' của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh khiến cư dân mạng thích thú

Sau màn tỏ tình 'một phát ăn ngay' của anh Núi trong Sóng Ở Đáy Sông, mới đây cư dân mạng lại 'đào mộ' thêm vụ tỏ tình bá đạo không kém của NSND Hồng Vân và tài tử Lê Tuấn Anh trong bộ phim "Cô thủ môn tội nghiệp" từ năm 1996.

Theo đó, trích đoạn NSND Hồng Vân tỏ tình cùng ông xã hiện tại của cô - tài tử Lê Tuấn Anh đã nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng. 

Trong bộ phim này, NSND Hồng Vân vào vai một 'chị đại' vì muốn tiếp cận 'người trong mộng' mà quyết tâm xin vào đội bóng nữ, chịu cảnh da dẻ đen đúa dưới trời nắng, đầu gối chằng chịt sẹo nhưng vẫn bị xếp vào vai trò dự bị. Khi thấy 'crush' của mình quan tâm đến thành viên nữ khác trong đội bóng, Hồng Vân quyết định chặn đường Lê Tuấn Anh để 'nói hết nỗi lòng'.

Khi Lê Tuấn Anh nói rằng, anh chỉ xem các em em gái trong đội tuyển bóng đá là em gái mà thôi, Hồng Vân liền đáp lại thẳng thắn: "Tôi không muốn làm em của anh! Tôi chỉ muốn làm người yêu của anh thôi. Tôi không giỡn, tôi yêu anh mà, anh phải biết điều đó chứ. Anh phải biết tôi vào đội đá banh là vì anh, chịu đen đúa giữa trời nắng chang chang là vì anh....'. Nhân vật của Lê Tuấn Anh tỏ ra bối rối trước màn tỏ tình quyết liệt và bá đạo của Hồng Vân. 

Mặc dù là bộ phim lên sóng cách đâ 22 năm cách diễn xuất của Hồng Vân vẫn khiến khán giả bật cười thích thú vì biểu cảm hài hước, dí dỏm. 

Bộ phim 'Cô thủ môn tội nghiệp' cũng là tác phẩm 'se duyên' cho NSND Hồng Vân và tài tử Lê Tuấn Anh. Tuy nhiên, hai người đã đường ai nấy đi vì nảy sinh mâu thuẫn và cả hai cùng lập gia đình riêng. Đến khi cuộc hôn nhân đầu tiên của cả hai đều tan vỡ, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã trở về bên nhau, xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho tới bây giờ. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn