Giải trí

Mai Ngô táo bạo diện mốt "không nội y" tham gia gameshow

Mai Ngô khá thoải mái với sơ mi trắng, áo khoác jeans và theo xu hướng "không nội y" khi tham gia chương trình "Ngạc nhiên chưa".
 
Mai Ngô táo bạo diện mốt không nội y tham gia gameshow - Ảnh 2.
 
Mai Ngô táo bạo diện mốt không nội y tham gia gameshow - Ảnh 3.
 
Mai Ngô táo bạo diện mốt không nội y tham gia gameshow - Ảnh 4.
Mai Ngô chỉ diện sơ mi và "không nội y"

Ở vòng thi "nghe nhạc đoán chữ", trong khi Only C thể hiện khá tốt và ghi điểm cho đội mình thì Mai Ngô tỏ ra khá chật vật khi phải đeo tai nghe nhạc và lặp lại lời của đồng đội mình. Cô liên tục nói sai "ánh trăng" thành ra "đánh răng", "gió" thành "chó".. nhưng cuối cùng Mai Ngô vẫn hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Cuối phần thi, cả 2 đội hòa nhau với 3 điểm.

Mai Ngô táo bạo diện mốt không nội y tham gia gameshow - Ảnh 5.

Ở vòng thi thứ 2 các khách mời sẽ phải đoán từ khóa dựa trên diễn tả bằng hành động của đồng đội. Ở phần thi đầu tiên, đội Mai Ngô bốc trúng từ khóa là tên một bài hát. Vận dụng sự linh hoạt về hình thể và sự ăn ý với đồng đội, Tuấn Bùi đã xuất sắc ghi điểm cho đội mình khi đoán được từ khóa "Không phải dạng vừa đâu".

Đội của Only C "kém may mắn" hơn khi vớ phải từ khóa "khó nhằn": "Soái ca". Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng Lou Hoàng vẫn không tài nào làm cho Only C hiểu được từ khóa của chương trình. Đội của anh không ghi được điểm trong phần này.

Không cam tâm thua cuộc, trong vòng thi song đấu, đội Only C - Lou Hoàng vượt lên san bằng tỉ số và thắng luôn vòng 2 bởi sự ăn ý và phối hợp nhuần nhuyễn của cả 2. Kết thúc vòng thi, đội Only C – Lou Hoàng bước vào vòng đặc biệt với 6 điểm.

Mai Ngô táo bạo diện mốt không nội y tham gia gameshow - Ảnh 6.

Ở vòng thi đặc biệt, Only C và Lou Hoàng sẽ phải đoán tên của một bài hát, nhưng phải qua sự diễn tả lời bài hát đó bằng hành động của "Quý ông Ngạc Nhiên". Họ phải sử dụng đến lần xem thứ 3 và sự "tiết lộ" của Đại Nghĩa "Đây là bài hát song ca của Only C và Lou Hoàng" thì họ mới quyết định đoán là "Đếm ngày xa em". Và với sự nhanh nhạy quyết đoán đó, Only C và Lou Hoàng đã xuất sắc hoàn thành vòng thi đặc biệt với bài hát ""Đếm ngày xa em".

Mai Ngô táo bạo diện mốt không nội y tham gia gameshow - Ảnh 7.

Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn