Giải trí

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn

Trong tập 4 "Encounter - Gặp gỡ", vì mải mê nhìn Jin Hyuk (Park Bo Gum) mà Soo Hyun (Song Hye Kyo) không để ý đường dẫn đến cô thắng gấp và bị một chiếc xe khác tông ngay vào đuôi xe.

Tập 4 của phim truyền hình Hàn Quốc Encounter - Gặp gỡ lên sóng tiếp tục với những tình tiết đầy thú vị và hấp dẫn. Ở cuối tập trước, Jin Hyuk (Park Bo Gum) thẳng thắn nói thật lòng mình rằng anh chạy đến Sokcho trong đêm là vì thấy nhớ và muốn gặp Soo Hyun (Song Hye Kyo). Hành động bộc phát của anh chàng khiến khán giả phát cuồng vì chàng trai trẻ này bắt đầu thích và biết quan tâm đến Soo Hyun.

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn - 1

Sang đến tập này, Soo Hyun đã quyết định sẽ chấm dứt mối quan hệ này trước khi mọi thứ tồi tệ hơn. Thế nhưng vì đã quan tâm và để ý đến Jin Hyuk nên việc này không hề dễ dàng. Trở về lại Seoul và cuộc sống bình thường, Jin Hyuk vẫn muộn phiền về Soo Hyun. Còn cô thì tiếp tục làm công việc của một CEO khách sạn.

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn - 2


Thế nhưng khi tình cờ bắt gặp Jin Hyuk đang ngồi ở nhà chờ xe buýt trên đường, Soo Hyun lại bị cuốn hút và phân tâm đến mức suýt tông vào xe người khác. Chỉ vì mải mê ngắm Jin Hyuk, Soo Hyun đã bị một chiếc xe khác tông ngay vào sau đuôi xe gây ra tai nạn giao thông. Jin Hyuk nhìn thoáng qua đã biết đó là Soo Hyun nên ngay lập tức chạy đến.

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn - 3

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn - 4

Trong khi Soo Hyun vẫn còn đang phân vân không biết phải giải quyết vấn đề thế nào thì Jin Hyuk đã đề nghị sẽ bồi thường tiền cho người đàn ông bị liên lụy bởi cô. Hành động tự mình quyết định của Jin Hyuk khiến Soo Hyun bất ngờ và bỗng dưng nổi giận. Điều khiến cô nổi giận không phải vì mình phải đền tiền cho người đàn ông nọ mà chính là vì Jin Hyuk luôn xuất hiện vào đúng thời điểm cô cần người giúp đỡ nhất.

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn - 5

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn - 6

Và một lần nữa, Jin Hyuk lại khiến trái tim khán giả đập rộn ràng khi chủ động nắm lấy tay Soo Hyun kéo đi chỉ sau 1 câu nói: "Vậy thì tôi lại mạo phạm cô một lần nữa. Lần sau hãy giáo huấn tôi, còn hôm nay thì hãy nghe tôi trước". Hành động đầy nam tính này của Jin Hyuk chứng tỏ rằng khi cần cứng rắn thì Jin Hyuk cũng có thể trở thành một người đàn ông đích thực như thế đấy.

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn - 7

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn - 8

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn - 9

Mải mê ngắm trai trẻ, Song Hye Kyo tự gây tai nạn - 10

Đón xem những tập tiếp theo của Encounter được phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Theo Cissi (Helino)
Loading...