Giải trí

Mai Davika chia sẻ trailer MV Chạy ngay đi trên Instagram cá nhân

Tối qua, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của MV Chạy ngay đi. Theo đó, 'ma nữ' xinh đẹp Mai Davika chính là nàng thơ của nam ca sĩ lần này.

Tối qua, ngày 7/5, Sơn Tùng đã tung trailer chính thức cho MV Chạy ngay đi. Mặc dù không hé lộ quá nhiều về nội dung nhưng giống như teaser, trailer lại một lần nữa lại khiến cư dân mạng dậy sóng bởi nữ diễn viên đóng cùng Sơn Tùng lần này chính là "ma nữ" xinh đẹp Mai Davika. Lý do về hashtag tiếng Thái trước đó đã được hé lộ. Đây cũng là lần đầu tiên có ngôi sao hạng A của xứ chùa vàng tham gia một MV Vpop.

Trailer chính thức của MV Chạy ngay đi.

Nếu bạn là một người hâm mộ điện ảnh Thái Lan, chắc hẳn cái tên Mai Davika không còn xa lạ. Sinh năm 1992, sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Mai Davika là một trong những nữ diễn viên xứ chùa Vàng được yêu thích nhất. Ở Việt Nam, cô được khán giả biết đến nhiều nhất sau bộ phim Tình Người Duyên Ma đóng cùng tài tử Mario Maurer.

Mai Davika chia sẻ trailer MV Chạy ngay đi trên Instagram cá nhân
Chia sẻ của Davika trên Instagram.

Mới đây, cô nàng diễn viên nổi tiếng này cũng đã chia sẻ trailer MV Chạy ngay đi trên tài khoản Instagram cá nhân của mình cùng với thông báo tiếng Thái và tiếng Anh. Bên cạnh đó cô cũng gắn các hashtag tiếng Việt #chayngaydi và #SonTungMTP. Theo chia sẻ này, cô thông báo rằng: Hãy chuẩn bị cho sự hợp tác mới nhất của Davika cùng với nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và các nhà sản xuất Hàn Quốc.

Mai Davika chia sẻ trailer MV Chạy ngay đi trên Instagram cá nhân

Mai Davika chia sẻ trailer MV Chạy ngay đi trên Instagram cá nhân
Một số hình ảnh trong MV Chạy ngay đi.

Ngay lập tức, chia sẻ của Mai Davika nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực của người hâm mộ. Chỉ sau 30 phút đăng tải trailer thì đã có hơn 18,000 lượt view trên Instagram kèm theo đó là các bình luận cổ vũ cũng như bày tỏ tình cảm với Davika và Sơn Tùng, trong đó có không ít các Sky Việt Nam. Hiện tại, lượng tương tác với chia sẻ này của Davika đang tăng một cách chóng mặt. 

Hãy cùng theo dõi sự kết hợp thú vị giữa hai cá tính đặc biệt này nhé!

Dương (MASK)
Tin mới hơn