Giải trí

Mặc dù bị cắt bớt thời lượng biểu diễn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn vào chung kết Britain's Got Talent ngoạn mục

Tối qua, 1/6, màn xiếc chồng đầu của 2 nghệ sĩ xiếc Việt Nam tiếp tục chinh phục ban giam khảo và khán giả nước Anh bất chấp việc bị cắt bớt thời lượng biểu diễn.

Tối qua, đêm thi cuối của vòng bán kết Britain’s Got Talent đã được phát sóng trực tiếp trên kênh ITV của Anh. Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tham gia biểu diễn cùng bảy thí sinh khác như: DeMille & Muoneke, Lexie & Christopher, Micky P Kerr, Mandy Muden... 

Phần dự thi của cặp đôi "Hoàng tử xiếc" là 1 phần trình diễn khá nguy hiểm nên đoạn nhạc để có thể thực hiện được nhạc ngắn nhất cần là 4p43', tuy nhiên BTC đã cắt đoạn nhạc còn 3p30', thời gian khá nhanh và rất nguy hiểm để thực hiện trọn vẹn tiết mục.

Mở đầu phần thi, hai thí sinh đến từ Việt Nam giới thiệu về bản thân cũng như niềm say mê với môn xiếc chồng đầu. Sau đó Quốc Cơ, Quốc Nghiệp (nhóm Giang Brothers) bước ra sân khấu biểu diễn sự nhuần nhuyễn trong động tác trồng chuối, giữ thăng bằng, chống đẩy… Màn diễn gây hồi hộp nhất cho khán giả tiếp tục là phần chồng đầu, đi lên và xuống bậc thang.

Phần thi bán kết Britain's Got Talent của Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Quốc Cơ có đôi chút chống chếnh khi lùi đến bậc thang cuối, khiến khán giả lo lắng. Nhưng sau đó anh vẫn hoàn thành phần thi trong tiếng vỗ tay hò reo của khán giả và ban giám khảo.

Giám khảo khó tính của Britain’s Got Talent Simon Cowell chia sẻ: "Với tôi, thật vinh dự khi có các bạn tham gia chương trình. Đây là màn biểu diễn độc nhất và xuất sắc nhất vòng loại". Đồng ý kiến, David Walliams nói: "Màn biểu diễn hồi hộp từ đầu tới cuối. Các bạn phải có mặt ở đêm chung kết". Còn Amanda Holden nhấn mạnh: "Thật sự tôi nghĩ đây là màn trình diễn xứng đáng chiến thắng Britain’s Got Talent 2018".

Phần công bố kết quả đầy gay cấn

Kết thúc vòng bán kết, ca sĩ Micky P Kerr được khán giả bình chọn nhiều nhất, vào thẳng. Trong khi Mandy Muden và anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có số điểm giám khảo chấm bằng nhau. Họ phải nhờ tới sự bình chọn của khán giả để tranh suất đi tiếp. MC công bố Giang Brothers thắng bình chọn và là một trong 10 thí sinh của đêm thi cuối cùng.

Quốc Nghiệp chia sẻ: "Tôi thấy rất hạnh phúc, xúc động và cảm ơn các bạn rất nhiều đã cho tôi cơ hội khiến người dân Việt Nam cảm thấy tự hào". Quốc Cơ tiết lộ hai anh em sẽ có màn biểu diễn vô cùng nguy hiểm trong đêm chung kết. "Tôi nghĩ các bạn sẽ không bao giờ tin được những gì chúng tôi có thể làm", nghệ sĩ nói trên sân khấu Britain’s Got Talent. 

An (MASK)
Tin mới hơn