Giải trí

Ma sơ kinh dị Valak trở lại ám ảnh qua 'The Nun'

Hãng phim New Line Cinema quyết định sản xuất phần ngoại truyện của tác phẩm kinh dị The Conjuring mang tên "The Nun". Trước sự hưởng ứng rất nhiệt tình của khán giả, mới đây, một đoạn teaser trailer đầu tiên của phim đã được hé lộ với cảnh ác ma Valak hù dọa một nữ tu trẻ đầy ám ảnh.

Trailer The Nun

Tác phẩm lấy bối cảnh một tu viện thuộc Romania năm 1952, trước những sự kiện diễn ra trong The Conjuring và Annabelle. Sau vụ tự sát của một sơ trẻ, tòa thánh Vatican cử một nữ tu trẻ và thầy tu có quá khứ đau khổ đến điều tra. Ở đây, họ phát hiện bí mật khủng khiếp và phải tự mình chiến đấu với thế lực hắc ám mang hình hài bà sơ Valak . 

Ma sơ kinh dị Valak trở lại ám ảnh qua The Nun

Valak là nhân vật phản diện đáng sợ bậc nhất trong bộ phim The Conjuring, được biết đến với những màn hù dọa gây rợn tóc gáy. Ngày từ đầu xuất hiện trong The Conjuring 2 (2016), ác quỷ ẩn dưới hình ảnh ma sơ đã tạo nên tiếng thét kinh hoàng trên màn ảnh rộng, làm nên "hiện tượng kinh dị" trên toàn cầu. Nhờ sự góp mặt của ma sơ Valak, The Conjuring 2 lập kỷ lục phần phim có doanh thu cao nhất trong cả loạt phim (hơn 320 triệu USD).

Ma sơ kinh dị Valak trở lại ám ảnh qua The Nun

"The Nun" tập trung vào nhân vật ác ma Valak cùng câu chuyện tìm về quá khứ ở một tu viện tạo nên nguồn cơn sự giận dữ của ác quỷ này.  Đây cũng là phần phim thứ 5 của The Conjuring và có mốc thời gian sớm nhất trong cả loạt phim (các phần trước bao gồm: The Conjuring, The Conjuring 2, Annabelle và Annabelle: Creation). Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Corin Hardy, 43 tuổi - người từng gây tiếng vang với tác phẩm kinh dị The Hallow (2015).

Ma sơ kinh dị Valak trở lại ám ảnh qua The Nun

Ngoại truyện của The Conjuring tiếp tục do "ông hoàng kinh dị" James Wan ngồi ghế nhà sản xuất và sáng tạo nên câu chuyện. Vị trí đạo diễn thuộc về Corin Hardy, nhà làm phim tiềm năng từng nổi danh với tác phẩm kinh dị đầu tay The Hallow (2015).

Ma sơ kinh dị Valak trở lại ám ảnh qua The Nun

Giống như The Conjuring 2, ác ma Valak do Bonnie Arrons thể hiện. Trong phần phim này, nữ diễn viên chính Taissa Farmiga sẽ tiếp bước chị gái Vera Farmiga xuất hiện trong The Conjuring. Bằng ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất ổn định, Taissa hứa hẹn sẽ mang đến phần trình diễn không thua kém chị mình. Trong khi đó, nam diễn viên chính Demián Bichir thuộc hàng ngũ diễn viên thực lực, từng nhận đề cử Oscar danh giá.

Ma sơ kinh dị Valak trở lại ám ảnh qua The Nun

Với đội ngũ sản xuất "nặng ký" cùng dàn diễn viên sáng giá, "The Nun" hứa hẹn là một trong những phim kinh dị gây ám ảnh nhất trong tháng 9 này. 

Dung (MASK)
Tin mới hơn