Giải trí

Lý Nhã Kỳ được ghi tên tại sảnh bảo tàng Pháp trong 2 năm

Muốn có được vinh dự này, Lý Nhã Kỳ phải rút ví 1 khoản không nhỏ để trở thành nhà bảo trợ chính của triển lãm "Mở nút thời trang", tại Viện bảo tàng Les Arts Décoratifs.
Mới đây, trang web của viện bảo tàng danh tiếng hàng đầu tại Pháp - Les Arts Decoratifs, đã xuất hiện thông cáo báo chí về sự kiện thời trang lớn “Unbuttoning Fashion” (tạm dịch là Mở nút Thời trang).

Đáng nói, sự kiện này ghi rõ, Lý Nhã Kỳ và nữ tỉ phú Mouna Ayoub - là những người bảo trợ cho triển lãm.

Phía Lý Nhã Kỳ cũng xác nhận đây là thông tin chính xác và cô cũng đang chuẩn bị kỹ lưỡng để tới Pháp tham dự sự kiện.
 

Lý Nhã Kỳ sẽ được ghi tên tại sảnh của 1 bảo tàng nổi tiếng ở Pháp.

 
Trở thành nhà tài trợ chính cho triển lãm không chỉ chứng tỏ độ "chịu chi" của Lý Nhã Kỳ mà còn đem lại cho cô nhiều quyền lợi đặc biệt.

Một trong số những ưu đãi Lý Nhã Kỳ được hưởng, chính là việc tên của cô được ghi tại sảnh của bảo tàng Les Arts Décoratifs trong vòng 2 năm.

Lý Nhã Kỳ cũng có quyền ưu ái được tổ chức tiệc, sự kiện riêng tại Viện bảo tàng, nơi không hề dễ dàng để có thể thuê được.
 

Không chỉ thế, cô còn trở thành khách VIP trong sự kiện thời trang sắp tới của bảo tàng.

 
Lý Nhã Kỳ tiết lộ, một trong những lý do cô tham gia bảo trợ cho triển lãm đặc biệt, là vì: “Xuất phát từ mong muốn đóng góp vào giá trị nhân văn của nhân loại, qua đó bảo tồn những di vật, di sản cho đời sau, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang".

Lý Nhã Kỳ muốn biến việc này trở thành 1 cơ hội để quảng bá hình ảnh Việt Nam, con người Việt Nam với thế giới, cho dù cô không còn giữ nhiệm vụ Đại sứ Du lịch.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện. Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, cô sẽ chọn áo dài truyền thống của Việt Nam cho lần tới Paris này.

Theo Tường Vy (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn