Giải trí

Lùm xùm chê váy xấu: Mâu Thủy cảm ơn Lý Quí Khánh, Hà Hồ nhắn nhủ "đừng bận tâm"

Về phía mình, ý kiến cho rằng NTK Lý Quí Khánh "hại" Mâu Thủy của stylist Mì Gói được nhiều người trong giới ủng hộ, thậm chí là cả NTK Hoàng Minh Hà.

Sau khi những tranh cãi trên mạng bùng nổ, về phần mình, NTK Lý Quí Khánh cũng đã có lời xin lỗi đến Mâu Thủy ngay trên trang cá nhân của anh. Ngay lập tức, người chị thân thiết Hồ Ngọc Hà đã có những lời động viên rất "cứng" đến với Lý Quí Khánh.

Lùm xùm chê váy xấu: Mâu Thủy cảm ơn Lý Quí Khánh, Hà Hồ nhắn nhủ đừng bận tâm - Ảnh 1.

Lời xin lỗi của NTK Lý Quí Khánh và giọng điệu đanh thép nhằm bảo vệ đàn em của Hồ Ngọc Hà

Theo đó, "Nữ hoàng giải trí" của Vbiz thẳng thắn: "Từ bao giờ em phải để ý đến những người rảnh rỗi, ếch ngồi đáy giếng, không làm được việc gì sểnh ra chỉ cố đè người khác xuống để tự tưởng tượng mình trên cao làm gì vậy??? Không bận tâm... "

Từ trước đến nay, bao thị phi của NTK Lý Quí Khánh đều có Hồ Ngọc Hà lên tiếng. Chẳng hạn như sự vụ NTK 9x tố trang phục anh thiết kế riêng cho Hà Hồ bị thương hiệu Reem Acra "ăn cắp" mẫu thì chính đàn chị cũng lên tiếng khẳng định cho sự minh bạch của người em.

Một trong những nhân tố khác đứng về phía Lý Quí Khánh là Mâu Thủy - người mà công chúng xem như "nạn nhân thời trang" của anh. Quán quân VNTM 2013 chia sẻ rằng cô luôn cảm nhận được sự nhiệt tình và hết lòng mà Lý Quí Khánh dành cho mình, như cách ngầm khẳng định về sự tin tưởng giữa đôi bên.

Lùm xùm chê váy xấu: Mâu Thủy cảm ơn Lý Quí Khánh, Hà Hồ nhắn nhủ đừng bận tâm - Ảnh 2.

Chia sẻ động viên NTK Lý Quí Khánh của Mâu Thủy

Ở chiều đối lập, stylist Mì Gói tiếp tục chia sẻ một tâm thư khẳng định rằng Lý Quí Khánh là NTK có thái độ "không ngửi nổi". Chia sẻ của nhân vật này được khá nhiều người trong giới hưởng ứng, trong đó có cả NTK Hoàng Minh Hà kèm lời bình luận đầy mỉa mai: "Em làm anh hoang mang quá Mì! Anh cứ tưởng em nói đến người nào. Có thể nhầm lẫn không? Chứ LQK làm sao có thể làm ra một bộ trang phục thảm họa như vậy được em?"

Lùm xùm chê váy xấu: Mâu Thủy cảm ơn Lý Quí Khánh, Hà Hồ nhắn nhủ đừng bận tâm - Ảnh 3.

Stylist Mì Gói khẳng định rằng chính NTK Lý Quí Khánh là nguyên cớ dẫn đến sự xuống cấp phong cách của Mâu Thủy

Lùm xùm chê váy xấu: Mâu Thủy cảm ơn Lý Quí Khánh, Hà Hồ nhắn nhủ đừng bận tâm - Ảnh 4.

Tâm thư của stylist này còn được hưởng ứng thêm bởi NTK Hoàng Minh Hà - Quán quân Project Runway mùa đầu tiên.

Theo Đại Ngọc (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn