Giải trí

Lựa chọn trái tim tập 8: Cô gái từng bị phản bội suốt 4 năm tiếp tục bị bỏ rơi vì chọn nhầm 'trai hư'

Nhân vật chính của Lựa chọn trái tim tập 8 lên sóng tối qua (13/3) là Thanh Bình - một cô nàng 20 tuổi với ngoại hình xinh đẹp núp sau mặt nạ Lão Bà. Thanh Bình từng tổn thương sâu sắc khi bị người yêu lừa dối suốt 4 năm, tuy nhiên sau tất cả cô vẫn tin tưởng vào một tình yêu đẹp.

Đến với chương trình, Thanh Bình chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng của mình là người điềm tĩnh, biết lắng nghe, cao trên 1m75, gọn gàng, chỉnh chu, có công việc ổn định, biết cầu tiến, chung thủy và tạo cho Bình niềm tin về một tình yêu đẹp.

Sau những tổn thương trong quá khứ, Thanh Bình cho biết đã rút ra kinh nghiệm rằng nên bớt tin tưởng đối phương, chỉ tin 70% và giữ lại 30% cho bản thân.

Ba chàng trai chinh phục trái tim Thanh Bình là Ngọc Long đeo mặt nạ Lão ông, 23 tuổi, đến từ Long An, vừa tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến. Đức Nhân mang mặt nạ Robot, 19 tuổi đến từ Hải Phòng, sinh viên trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Vũ Đạt lớn tuổi nhất mang mặt nạ Ninja. Chàng trai 28 tuổi là chuyên viên dựng phim đến từ TPHCM.

Trong vòng hẹn hò nhanh, Ngọc Long mặc dù tự giới thiệu là người ít nói nhưng khi nhận ra Thanh Bình là đồng hương, anh chàng khá cởi mở trò chuyện. Kết thúc buổi hẹn, Thanh Bình đánh giá chàng trai khá cao, có khả năng tiến xa.

Lựa chọn trái tim tập 8: Cô gái từng bị phản bội suốt 4 năm tiếp tục bị bỏ rơi vì chọn nhầm 'trai hư'
Ngọc Long.

Đức Nhân gây ấn tượng khi vừa gặp Thanh Bình đã không ngại hỏi thẳng: Giữa ba người đàn ông một người chín chắn có sự nghiệp, một người “lạnh lùng boy” và một người năng động trẻ con thì em chọn ai?”. Cô gái liền nói ngay sở thích một người lạnh lùng và ít nói.

 Tuy nhiên khi trò chuyện, Thanh Bình cảm thấy e dè, không tin tưởng vì chàng trai nói chuyện không nhìn vào mắt. Cô sợ Đức Nhân sẽ giống người yêu cũ.

Vũ Đạt tới hẹn trễ, nhưng khéo léo chuộc lỗi bằng món quà chuẩn bị sẵn. Đạt muốn Thanh cùng nhau tìm điểm chung, không ngờ cô gái phũ phàng nói rằng muốn làm điều này với người khác.

Trong phòng lựa chọn, Thanh Bình loại Ngọc Long. Khi anh chàng lộ mặt, cô nói không hối hận về quyết định nhưng hẹn sẽ làm bạn của nhau và mới Long về nhà cô chơi nếu có dịp.

Ở vòng hẹn hò lâu, Vũ Đạt và Thanh Bình cùng chọn xem phim kinh dị nhưng anh chàng lại liên tục giật mình sợ hãi và thừa nhận thích phim thể loại hành động, hài nhẹ nhàng.

Lựa chọn trái tim tập 8: Cô gái từng bị phản bội suốt 4 năm tiếp tục bị bỏ rơi vì chọn nhầm 'trai hư' - 1
Vũ Đạt

Đức Nhân hẹn Thanh Bình ở quán ăn vỉa hè và cầu kỳ trang trí điểm hẹn bằng bóng bay. Anh chàng khiến Thanh Bình bất ngờ khi hỏi cô có thích trai hư không?Thanh Bình thẳng thắn đáp:  “Thỉnh thoảng thôi, còn lâu dài thì không”. Cuộc hẹn sau đó đã kết thúc khá sớm khi Thanh Bình bị đau dạ dày.

Lựa chọn trái tim tập 8: Cô gái từng bị phản bội suốt 4 năm tiếp tục bị bỏ rơi vì chọn nhầm 'trai hư' - 2
Đức Nhân.

Trở về phòng lựa chọn, Thanh Bình đã loại Vũ Đạt, lý do vì “anh ấy nói quá nhiều”. 

Tại buổi hẹn cuối với người chiến thắng, Thanh Bình đến trước nhưng Đức Nhân lại không đến. Khán giả tỏ ra tiếc nuối bởi sau thất bại ở quá khứ, có vẻ như đường tình duyên phía trước của cô nàng vẫn chưa thể suôn sẻ.

Lựa chọn trái tim tập 8: Cô gái từng bị phản bội suốt 4 năm tiếp tục bị bỏ rơi vì chọn nhầm 'trai hư' - 3
Thanh Bình uống rượu một mình tại buổi hẹn vì người cô chọn đã không đến.

TH (SHTT)
Loading...