Giải trí

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cả 3 người, học trò HLV Mỹ Tâm bị cạch mặt

Chương trình Lựa chọn của trái tim tối qua, ngày 2/5, Thái Sơn, một học trò của HLV Mỹ Tâm trong chương trình Giọng hát Việt đã bị cạch mặt sau khi thả thính cả 3 cô gái.

Lựa chọn của trái tim tuần này có sự xuất hiện của Lê Thái Sơn, chàng trai từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt và từng là học trò của HLV Mỹ Tâm. Mặc dù anh tự nhận mình là người “hồng nhan bạc phận” nhưng lại có những hành động chứng tỏ rằng đó là kết quả từ chính hành động của mình.

Đầu tiên, Thái Sơn loại Nga My ra về đầu tiên bất chấp việc trước đó anh chàng này đã nói rằng Nga My "là một trong những người mà Sơn thích nhất". Tuy nhiên, khi Nga My gỡ mặt nạ, nhận thấy vẻ khả ái và quyến rũ của dancer này, Thái Sơn lại có những hành động hoàn toàn ngược lại.

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cả 3 người, học trò HLV Mỹ Tâm bị cạch mặt
Sau khi thấy vẻ khả ái và quyến rũ của Nga My, Thái Sơn đã thái độ của Thái Sơn đã thay đổi 180 độ.

Lê Thái Sơn thể hiện sự tiếc nuối Nga My ra mặt, khiến không chỉ hai bạn nữ mà toàn bộ khán giả bất ngờ. Anh còn cho biết, anh đã từng chỉ động kết bạn trên Facebook với Nga My nhưng không được chấp nhận. Chưa hết, Thái Sơn còn nói: “Trái tim anh đã lựa chọn sai” và đề nghị cô quay lại, bỏ mặc hai cô gái còn lại đứng chờ.

Hành động của Thái Sơn không những không níu kéo được Nga My mà còn khiến cô có tình cảm không tốt với chàng ca sĩ này, cô cảm thấy rằng đây là một người "miệng lưỡi, nịnh hót". Nữ dancer còn nhắn nhủ 2 cô gái còn lại, dù có như thế nào cũng đừng “nghe những lời ngon ngọt của người đàn ông đó mà dễ bị mềm lòng”.

Có vẻ như những gì xảy ra với Nga My không khiến Thái Sơn rút kinh nghiệm bởi anh chàng vẫn tiếp tục có hành động "thả thính" và không dứt khoát với cả hai cô gái còn lại. Đến vòng loại cuối cùng, Thái Sơn chọn Kim Hương là người đến buổi hẹn cuối cùng. Anh tiến lại gần và ôm Kim Hương. Nhưng sau cái ôm đó thì bất ngờ Thái Sơn lại đổi ý và anh quyết định sẽ lựa chọn cô gái còn lại là Kim Ngọc.

Khi Thái Sơn và Kim Ngọc nhìn thấy mặt nhau để bắt đầu một câu chuyện mới. Từ đây, Thái Sơn bắt đầu phải nhận hậu quả cho những hành động của mình. Đầu tiên, Kim Ngọc dội cho anh một gáo nước lạnh khi nói: “Em thấy anh cũng bình thường”.

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cả 3 người, học trò HLV Mỹ Tâm bị cạch mặt
Đến buổi hẹn hò một mình là cái kết không khó đoán cho Thái Sơn.

Sau đó, lúc Thái Sơn đề nghị cùng đến buổi hẹn cuối cùng, Kim Ngọc đã ngay lập tức từ chối. Mặc dù không nói nhưng lý do không khó để đoán được là không có cô gái nào lại chấp nhận nổi một chàng trai "thả thính cả thế giới" và không nghiêm túc trong chuyện tình cảm như thế. Tất nhiên, Thái Sơn phải đến buổi hẹn một mình, hậu quả của những gì anh chàng đối đãi với ba cô gái trước đó.

Đây là kinh nghiệm không chỉ cho Thái Sơn sau chương trình này mà còn là bài học cho tất cả những ai không dứt khoát và thiếu chung thủy trong chuyện tình cảm. 

Hãy đón xem chương trình Lựa chọn của trái tim vào lúc 20h30 phút thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Dương (MASK)
Tin mới hơn