Giải trí

Lựa chọn của trái tim tập 21: 'Hot Face 2017' Nhâm Phương Nam 'lật kèo', chọn người đã bị loại từ vòng đầu tiên để hẹn hò

Tập 21 chương trình Lựa chọn của trái tim chứng kiến màn 'lật kèo' ngoạn mục của chàng người mẫu Nhâm Phương Nam khi anh đã loại cô gái có tên Huỳnh Như vì chưa đủ chín chắn nhưng sau khi mặt nạ được gỡ bỏ thì lại quyết định mời cô đến buổi hẹn hò vì... xinh nhất.

Tập 21 chương trình Lựa chọn của trái tim chào đón một gương mặt ấn tượng trong Hot Face 2017 là người mẫu Nhâm Phương Nam. Đến tham dự cùng với anh chàng này là 3 cô gái với 3 cá tính hoàn toàn khác nhau: Cao Tâm, Sao Băng và Huỳnh Như.

Trailer tập 21 chương trình Lựa chọn của trái tim

Trải qua bốn mối tình nhưng đều đã đổ vỡ, Phương Nam đặt quyết tâm phải kiếm được 1 tỷ ở tuổi 30 thì mới lấy vợ. Tuy nhiên chưa đạt được mục tiêu nên anh tìm đến chương trình để hẹn hò là chính, chứ không nghĩ xa hơn.

Lựa chọn của trái tim tập 21: Hot Face 2017 Nhâm Phương Nam lật kèo, chọn người đã bị loại từ vòng đầu tiên để hẹn hò
Nhâm Phương Nam

Mẫu người yêu lý tưởng của Phương Nam là một cô gái "dáng người mảnh khảnh, có làn da trắng, giọng nói ngọt ngào, có tính hài hước và không… vô duyên". Đặc biệt, Phương Nam thích những người lớn tuổi hơn mình vì sẽ "có suy nghĩ lớn hơn, chăm sóc mình tốt hơn". Sở tích này của Phương Nam cũng được bạn thân ủng hộ khi cho rằng, anh chàng còn khá "trẻ con", bồng bột trong suy nghĩ và "yêu đương chưa nghiêm túc" và khuyên Phương Nam nên "lái máy bay" thì sẽ tốt hơn là yêu người kém tuổi.

Nhâm Phương Nam (đeo mặt nạ cá chình) được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Cao Tâm (mặt nạ cá xanh, 25 tuổi, nhân viên kinh doanh bất động sản, đến từ Bình Thuận); Sao Băng (nghệ danh Sha Băng, mặt nạ rắn biển, 29 tuổi, ca sĩ tự do, cũng đến từ Bình Thuận) và Huỳnh Như (mặt nạ cá vàng, 21 tuổi, sinh viên, đến từ Bến Tre).

Đầu tiên, là Cao Tâm. Cô nàng tự nhận mình "nóng tính, thẳng tính", thậm chí thỉnh thoảng còn nói bậy. Cô cho biết, mình đã từng yêu hai lần nhưng đều tan vỡ vì người thứ ba. Đặc biệt, "kẻ đến sau" trong cả hai mối tình này đều là "em kết nghĩa" của người yêu.

Lựa chọn của trái tim tập 21: Hot Face 2017 Nhâm Phương Nam lật kèo, chọn người đã bị loại từ vòng đầu tiên để hẹn hò
Cao Tâm

Cao Tâm là người đến hẹn đầu tiên. biết được Phương Nam nhỏ tuổi hơn mình, cô nàng đã chủ động giấu tuổi của mình để buổi hẹn hò diễn ra thoải mái. Thấy mái tóc của Phương Nam quá dài, Cao Tâm đã khéo léo vén tóc cho chàng người mẫu. Hành động ân cần và tinh tế của Cao Tâm đã ghi được điểm trong mắt chàng trai.

Còn Sha Băng, là một ca sĩ nhưng cô nàng cũng lại không gặp may trong chuyện tình cảm. Sao Băng phát hiện ra bạn trai "bắt cá hai tay" trong thời gian hai người đang yêu nhau. Sao Băng tin rằng, "tình yêu luôn hiện hữu quanh đây, và biết đâu mình sẽ tìm được một tình yêu đích thực". Với Sao Băng, chàng trai trong mơ của cô là một người "có tài lẻ, không ba hoa và chân thật".

Lựa chọn của trái tim tập 21: Hot Face 2017 Nhâm Phương Nam lật kèo, chọn người đã bị loại từ vòng đầu tiên để hẹn hò
Sha Băng

Biết được Sha Băng đã vượt quãng đường hơn 30km để đến nơi hẹn hò, Phương Nam cảm thấy có lỗi, anh chủ động đề nghị sẽ là người "dẫn dắt" buổi hẹn. Khi Phương Nam hỏi "Có khi nào muốn tìm một người để lo lắng hết cho mình không?", cô không ngần ngại trả lời "không", đồng thời nhấn mạnh "Băng muốn tự lập, không muốn dựa dẫm vào ai".

Cô gái cuối cùng Huỳnh Như - sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Để có thể sống với đam mê, Huỳnh Như đã cãi lời mẹ để thi vào ngành diễn xuất. Chia tay mối tình đầu vì người yêu quá "nhát", Huỳnh Như mong muốn tìm được một anh chàng "chững chạc, biết nghĩ cho bạn gái, có ý chí cầu tiến và không thụ động". 

Lựa chọn của trái tim tập 21: Hot Face 2017 Nhâm Phương Nam lật kèo, chọn người đã bị loại từ vòng đầu tiên để hẹn hò
Huỳnh Như

Chỉ vừa gặp mặt, Huỳnh Như đã đề cập đến chuyện yêu xa vì cô học tại TP HCM, còn Phương Nam thì ở Hà Nội. Huỳnh Như hỏi Phương Nam "Nếu em xấu xí anh có chọn em không?", khi nghe Phương Nam nói "không quan trọng ngoại hình", cô nàng khẳng định sẽ không “dao kéo” chỉ để làm vừa lòng người khác.

Sau vòng hẹn hò nhanh, Phương Nam quyết định loại Huỳnh Như vì "chưa đủ chín chắn đi tiếp", vì tình cảm "chưa phải là tình yêu đôi lứa". Lột mặt ra về đầu tiên, cô nữ sinh trẻ đã tặng cho Phương Nam một món quà và chàng người mẫu tỏ vẻ tiếc nuối nói "không biết sự quan tâm này có đến quá muộn hay không?". Còn Huỳnh Như thì vẫn hy vọng Phương Nam sẽ thay đổi quyết định của mình. Cô nói rằng "nếu Phương Nam chọn lại thì mình vẫn chấp nhận".

Lựa chọn của trái tim tập 21: Hot Face 2017 Nhâm Phương Nam lật kèo, chọn người đã bị loại từ vòng đầu tiên để hẹn hò
Phương Nam và Sha Băng

Tuy nhiên, sau vòng hẹn hò lâu, Phương Nam quyết định loại Cao Tâm vì chỉ xem cô như người chị gái. Và khi cô gái còn lại Sha Băng gỡ bỏ lớp mặt nạ, Phương Nam đã bất ngờ nói lời xin lỗi. Anh chàng người mẫu quyết định "lật kèo" và chọn lại Huỳnh Như, người anh đã loại ngay vòng đầu tiên. Trước quyết định này của chàng người mẫu, Sha Băng chỉ còn biết… cười trừ.

Buổi hẹn cuối cùng đã được chuẩn bị với sâm-panh và ánh nến lung linh, Phương Nam là người đến trước. Và Huỳnh Như cũng đã nhận lời "thỉnh cầu" từ Phương Nam, cô đã đến và cùng chàng người mẫu mở ra một cánh cửa tình yêu mới cho cả hai.

Dương (MASK)
Tin mới hơn