Giải trí

Lựa chọn của trái tim tập 21: Chưa kiếm đủ 1 tỷ lấy vợ, 'Hot Face 2017' Nhâm Phương Nam tìm người để ...'yêu tạm'

Một trong những gương mặt ấn tượng của 'Hot Face 2017', Nhâm Phương Nam đã tham gia chương trình Lựa chọn trái tim tập 21 với mong muốn kiếm người để 'yêu tạm' trong khi chưa kiếm đủ 1 tỷ để cưới vợ.

Trong tập 21, chương trình Lựa chọn của trái tim trên VTV3, 'Hot Face 2017' Nhâm Phương Nam sẽ chia sẻ cho khán giả nghe về những... mối tình của mình và mục đích đến với game show này. 

Trailer tập 21 chương trình Lựa chọn của trái tim.

Trải qua bốn mối tình nhưng đều đã đổ vỡ, Phương Nam đặt quyết tâm phải kiếm được 1 tỷ ở tuổi 30 thì mới lấy vợ. Tuy nhiên chưa đạt được mục tiêu nên anh tìm đến chương trình để hẹn hò là chính, chứ không nghĩ xa hơn.

Lựa chọn của trái tim tập 21: Chưa kiếm đủ 1 tỷ lấy vợ, Hot Face 2017 Nhâm Phương Nam tìm người để ...yêu tạm
Nhâm Phương Nam

Mẫu người yêu lý tưởng của Phương Nam là một cô gái "dáng người mảnh khảnh, có làn da trắng, giọng nói ngọt ngào, có tính hài hước và không… vô duyên". Đặc biệt, Phương Nam thích những người lớn tuổi hơn mình vì sẽ "có suy nghĩ lớn hơn, chăm sóc mình tốt hơn". Sở tích này của Phương Nam cũng được bạn thân ủng hộ khi cho rằng, anh chàng còn khá "trẻ con", bồng bột trong suy nghĩ và "yêu đương chưa nghiêm túc" và khuyên Phương Nam nên "lái máy bay" thì sẽ tốt hơn là yêu người kém tuổi.

Tuần này, Nhâm Phương Nam (đeo mặt nạ cá chình) được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Cao Tâm (mặt nạ cá xanh, 25 tuổi, nhân viên kinh doanh bất động sản, đến từ Bình Thuận); Sao Băng (nghệ danh Sha Băng, mặt nạ rắn biển, 29 tuổi, ca sĩ tự do, cũng đến từ Bình Thuận) và Huỳnh Như (mặt nạ cá vàng, 21 tuổi, sinh viên, đến từ Bến Tre).

Đầu tiên, là Cao Tâm. Cô nàng tự nhận mình "nóng tính, thẳng tính", thậm chí thỉnh thoảng còn nói bậy. Cô cho biết, mình đã từng yêu hai lần nhưng đều tan vỡ vì người thứ ba. Đặc biệt, "kẻ đến sau" trong cả hai mối tình này đều là "em kết nghĩa" của người yêu.

Lựa chọn của trái tim tập 21: Chưa kiếm đủ 1 tỷ lấy vợ, Hot Face 2017 Nhâm Phương Nam tìm người để ...yêu tạm
Cao Tâm

Ở mối tình đầu tiên, người yêu của Cao Tâm trong thời gian yêu cô đồng thời cũng quen một người khác. Khi Cao Tâm phát hiện ra mình bị phản bội và nhất quyết chia tay, thì ngay lập tức anh chàng người yêu đã tổ chức đám cưới với "em kết nghĩa". Đến khi yêu người thứ hai, Cao Tâm cũng bị một người "em kết nghĩa" của người yêu làm cho mối quan hệ của cô kết thúc trong nước mắt. Tìm kiếm cơ hội mới tại Lựa chọn của trái tim, Cao Tâm mong muốn tìm được một anh chàng “thông minh, nói được làm được, thích chơi thể thao và có một chút phong trần”.

Còn Sao Băng, dù là một ca sĩ được yêu mến nhưng cô nàng cũng lại không gặp may trong chuyện tình cảm. Sao Băng phát hiện ra bạn trai "bắt cá hai tay" trong thời gian hai người đang yêu nhau. Sao Băng tin rằng, "tình yêu luôn hiện hữu quanh đây, và biết đâu mình sẽ tìm được một tình yêu đích thực". Với Sao Băng, chàng trai trong mơ của cô là một người "có tài lẻ, không ba hoa và chân thật". Sao Băng cũng tự tin rằng cô sẽ chinh phục được Phương Nam nhờ giọng cười "chất" của mình.

Lựa chọn của trái tim tập 21: Chưa kiếm đủ 1 tỷ lấy vợ, Hot Face 2017 Nhâm Phương Nam tìm người để ...yêu tạm
Sao Băng

Cô gái cuối cùng Huỳnh Như - sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Để có thể sống với đam mê, Huỳnh Như đã cãi lời mẹ để thi vào ngành diễn xuất. Chia tay mối tình đầu vì người yêu quá "nhát", Huỳnh Như mong muốn tìm được một anh chàng "chững chạc, biết nghĩ cho bạn gái, có ý chí cầu tiến và không thụ động". Là một cô gái thu hút người khác bởi sự dễ thương và hồn nhiên trong tính cách, liệu Huỳnh Như có chinh phục được Phương Nam?

Lựa chọn của trái tim tập 21: Chưa kiếm đủ 1 tỷ lấy vợ, Hot Face 2017 Nhâm Phương Nam tìm người để ...yêu tạm
Huỳnh Như

Ba cô nàng với ba cá tính riêng biệt, một người từng bị phản bội, một ca sĩ tự nhận mình "hơi điên" và một cô nàng sinh viên ngây thơ. Ai sẽ phải ra về và ai sẽ cùng chàng người mẫu Phương Nam bắt đầu một chuyện tình mới? Đón xem tập 21 Lựa chọn của trái tim phát sóng lúc 20h30 ngày 23/5 trên kênh VTV3.

Dương (MASK)
Tin mới hơn