Giải trí

Lựa chọn của trái tim tập 17: Đồng ý hẹn hò rồi lại ngang ngược 'cho leo cây'

Tập 17 của gameshow Lựa chọn của trái tim phát sóng tối qua (25/4) đã gây bất ngờ cho khán giả. Cô gái nhân vật chính của chương trình đã không cho phép ứng viên dừng cuộc chơi trước khi mình đưa ra quyết định nhưng cuối cùng lại không đến bữa tiệc dù đã đồng ý hẹn hò.

Tối qua (25/4), tập 17 của chương trình Lựa chọn của trái tim đã được phát sóng và gây chú ý khi nhân vật nữ chính đồng ý hẹn hò cùng 1 trong 3 chàng trai nhưng cuối cùng lại không đến buổi hẹn. Nhiều người cho rằng, đây là đòn trả đũa của cô khi trước đó, anh chàng này là người muốn dừng cuộc chơi trước khi cô đưa ra quyết định. 

Lựa chọn của trái tim tập 17 phát sóng vào tối qua (25/4)

Tập 17 là hành trình chinh phục trái tim cô gái Quỳnh Trang (28 tuổi, MC) của 3 chàng trai Trọng Tấn (24 tuổi, Tiền Giang), Duy Hoàng (37 tuổi, Quảng Bình) và Hữu Nghị (26 tuổi, Bạc Liêu). 

Lựa chọn của trái tim tập 17: Đồng ý hẹn hò rồi lại ngang ngược cho leo cây
Quỳnh Trang

Trong 3 chàng trai, Trọng Tấn (đeo mặt nạ chúa tể hắc ám) đến hẹn đầu tiên. Cả hai có chung sở thích đi du lịch. Nghe Trọng Tấn tiết lộ mình biết sáng tác nhạc, Quỳnh Trang nghĩ anh chàng "sống nội tâm và giàu tình cảm". Tuy nhiên cả hai cũng có những khác biệt như: Trọng Tấn dị ứng với cá còn đây lại là món ăn khoái khẩu của Quỳnh Trang, Trọng Tấn có lối sống tích cực, lành mạnh - không rượu bia hay hút thuốc trong khi Quỳnh Trang đôi khi có nhậu vì tính chất công việc.

Tuy nhiên, đến màn loại người đầu tiên trên sân khấu Lựa chọn của trái tim, ngay khi Quỳnh Trang đưa ra lời nhận xét thì bất ngờ Trọng Tấn đã mở lời "xin rút lui" trước vì "chưa đủ tự tin để đi tiếp". Điều này khiến Quỳnh Trang tỏ thái độ không hài lòng và đáp trả "ngày hôm nay Trang mới là người đưa ra quyết định". Và người phải ra về là người đàn ông đã "qua 2 lần đò" Duy Hoàng.

Bất chấp việc xin được rút lui, Trọng Tấn tiếp tục là người đầu tiên được trao cơ hội bước vào vòng hẹn hò lâu. Anh cùng Quỳnh Trang đi xem vở kịch "Sơn Tinh - Thủy Tinh. Qua vở kịch này, Trọng Tấn muốn mượn hình ảnh Sơn Tinh - Thủy Tinh để nói với Quỳnh Trang rằng, dù quyết định của cô thế nào thì anh cũng sẽ tôn trọng, chứ không như Thủy Tinh dẫn quân đến đánh Sơn Tinh hòng cướp lại Mị Nương.

Nhưng sự ân cần và tinh tế của Trọng Tấn đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng cô gái trẻ. Trọng Tấn chia sẻ rằng anh phải bỏ học đại học giữa chừng để lo cho em gái đi học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nghị lực của Trọng Tấn khiến Quỳnh Trang đồng cảm và đánh giá anh là một người có trách nhiệm với gia đình. Trọng Tấn dự định sẽ đi học đại học lại sau khi dành được một số tiền và Quỳnh Trang ủng hộ quyết định này của anh.

Lựa chọn của trái tim tập 17: Đồng ý hẹn hò rồi lại ngang ngược cho leo cây
Trọng Tấn

Còn Hữu Nghị thì hẹn hò với Quỳnh Trang bằng trò tàu lượn trên không để hù tinh thần cô gái. Nhưng khi kết thúc trò chơi, Hữu Nghị thì hồn xiêu phách lạc, còn ngược lại Quỳnh Trang lại tỏ ra thích thú. Cô cũng bất ngờ với sự sợ hãi của Hữu Nghị.

Sau đó, cả hai cùng nhau đi qua một cây cầu lấp lánh ánh đèn, Hữu Nghị hát cho Quỳnh Trang nghe một bài hát có câu: "Em ơi cho anh một đứa con trai". Như lời hứa trong buổi hẹn hò đầu tiên, Hữu Nghị tặng "món quà đặc biệt" cho Quỳnh Trang, đó là một ca khúc do chính anh sáng tác. Cô gái bỗng nhiên thắc mắc Hữu Nghị vừa biết sáng tác lại biết đàn và hát hay mà tại sao vẫn… ế. Hữu Nghị trả lời rằng đó là do anh "kén chọn". Buổi hẹn hò kết thúc bằng màn "em hát anh đàn" rất tình cảm của cặp đôi.

Trên ghế nóng Lựa chọn của trái tim, khi Quỳnh Trang chuẩn bị đưa ra quyết định, thì bất ngờ, Trọng Tấn và Hữu Nghị đã "hợp tác" người đàn, người hát cho Quỳnh Trang nghe bài "Anh còn nợ em". Chưa rõ ý đồ của hai anh chàng là gì nhưng màn trình diễn này khiến Quỳnh Trang hết sức bối rối không biết nên chọn ai.

Cuối cùng, Quỳnh Trang quyết định chọn Trọng Tấn đến buổi hẹn cuối cùng trước sự tiếc nuối của Hữu Nghị. Nhưng thay vì buồn thì Hữu Nghị lại cảm thấy…vui vì "se duyên" cho đôi bạn trẻ. Vì vậy khi Hữu Nghị gỡ bỏ mặt nạ thì Quỳnh Trang bày tỏ mong muốn được đi du lịch cùng anh trong tương lai gần. Cô cũng góp ý cho Hữu Nghị về bộ đồ anh đang mặc.

Về phần Trọng Tấn, sau giây phút chạm mặt với Quỳnh Trang, anh chàng đã xuất hiện ngay tại buổi hẹn cuối cùng với ánh nến lung linh. Nhưng Quỳnh Trang đã không đến để chàng trai này phải chờ đợi rồi thất thểu ra về. 

An (MASK)
Tin mới hơn