Giải trí

'Lót tay' đạo diễn 1,5 tỷ đồng, Minh Luân sau một đêm thành nam chính?

Tin đồn cho rằng Minh Luân 'lót tay' cho đạo diễn 1,5 tỷ đông để nhận được lên hàng vai chính chỉ sau một đêm.

Mặc dù đã góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh nhưng phải đợi đến Lộ Mặt thì Minh Luân mới có vai nam chính đầu tiên trên màn ảnh.

Tin đồn xuất phát từ việc ngoài vai trò diễn viên, Minh Luân cũng chính là một 'cổ đông' trong dự án này. Nguồn tin này còn nói rằng anh “lót tay” cho đạo diễn 1,5 tỷ đồng để được đóng vai chính trong Lộ Mặt.

Trước những lời đồn thổi không căn cứ, đạo diễn Lộ mặt – Vĩnh Thuyên đã lên tiếng. “Tôi ấp ủ kịch bản này hơn 2 năm. Trước khi chuyển thành phim ngắn, tôi đã đưa cho Lý Hải xem. Hai anh em cùng trao đổi, góp ý và chỉnh sửa trước khi quay. Nhưng Lý Hải nói đừng làm phim ngắn uổng phí, đưa lên màn ảnh rộng đi vì kịch bản thú vị quá”, anh nói thêm.

 Tuy nhiên, Vĩnh Thuyên vẫn cương quyết thực hiện dưới dạng phim ngắn. Phim quay được 4 ngày thì nhiều người cùng gọi điện nói muốn bỏ vốn đầu tư để chiếu rạp và anh tỏ ra háo hứng trước sự tin tưởng của các cổ đông. 

Lót tay đạo diễn 1,5 tỷ đồng, Minh Luân sau một đêm thành nam chính?
Minh Luân trong phim Lộ Mặt.

Tuy nhiên lúc này vị đạo diện lại gặp khó khăn trong việc tìm nam chính. Nam chính mà anh đang hợp tác để quay dạng phim ngắn lúc này đòi cát sê quá cao khiến Vĩnh Thuyên không thể đáp ứng.  Sau đó, đạo diễn Vĩnh Thuyên gọi Minh Luân để trò chuyện, lúc này nam diễn viên đang là cổ đông của dự án. “Tôi nói với Luân, giờ không thể tìm ai thế vai gấp vậy được. Không còn cách nào khác, em phải đóng thôi. Tuy nhiên, Minh Luân từ chối vì sợ mang tiếng giành vai với đàn em.'

Chỉ còn 2 ngày nữa là bấm máy và sau khi đạo diễn tìm đủ mọi cách thuyết phục, Minh Luân đã nhận vai. Đạo diễn cho biết đến ngày ra phim trường ekip mới biết về việc nam chính đã đổi chỉ sau một đêm nên nhiều người đã nghĩ Minh Luân tìm cách có được vai Phong. Vĩnh Thuyên cho biết: 'Điều này là không công bằng với cậu ấy'.

Về phía Minh Luân, anh cũng thẳng thắn đối mặt với tin đồn và phủ nhận việc bỏ tiền mua vai. 

Lộ Mặt hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

MT (MASK)    
Tin mới hơn