Giải trí

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân "Sing My Song 2018"

Trải qua 10 tập tranh tài, học trò Lê Minh Sơn - Lộn Xộn Band đã xuất sắc trở thành Quán quân Sing My Song 2018.

Tối qua (13/5), quán quân của chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa thứ 2 đã chính thức lộ diện trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

10 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết được chia thành 2 bảng thi. Bảng 1 gồm: Dũng Hà Hakoota, Tường Vy, Đinh Tuấn Anh, Lộn Xộn Band và Sa Huỳnh. Bảng 2 gồm: Juun Đăng Dũng - RTee, Andiez Nam Trương, Gin Tuấn Kiệt, Khánh Ly và Đình Khương.

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân Sing My Song 2018
Lộn Xộn Band

 Thí sinh nào Người chiến thắng ở hai bảng thi sẽ đối đầu nhau và đón chờ kết quả chung cuộc từ hội đồng chuyên môn gồm 21 thành viên. Thí sinh nào chạm đến số lượng 11 lượt bình chọn đầu tiên sẽ trở thành tân quán quân Sing My Song - Bài hát hay nhất.

 Với 33.56% tổng số lượng bình chọn, Lộn Xộn Band đến từ đội HLV Lê Minh Sơn là gương mặt giành chiến thắng lượt thi đầu tiên. Với 29.68% số bình chọn, Andiez Hoài Nam là thí sinh dẫn đầu trong lượt đi đấu thứ hai.

Như vậy, Lộn Xộn Band và Andiez chính thức đối đầu trong vòng bình chọn để tìm ra Quán quân. Cuối cùng, Lộn Xộn Band đã nhận được số điểm áp đảo từ Hội đồng chuyên môn và chính thức trở thành người chiến thắng "Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018".

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân Sing My Song 2018

Trở lại các phần thi trong đêm Chung kết Sing My Song 2018. Thí sinh trình diễn đầu tiên trong đêm chung kết là Tường Vy của đội Giáng Son. Tiếp tục sở trưởng ballad, cô nàng em út của Sing My Song mùa 2 thể hiện bài hát mới nói về câu chuyện yêu xa mang tên Nắng xa. Quãng giọng rộng và những nốt phiêu cao của Tường Vy chứng tỏ cô nàng xứng đáng nhận được sự ủng hộ của khán giả và góp mặt trong đêm thi cuối cùng.

Đinh Tuấn Anh chọn thể hiện ca khúc mang tên Joker, lấy cảm hứng từ chuyện tình của chàng hề Jocker và cô nàng Harley.  Một lần nữa, học trò Hồ Hoài Anh khiến khán giả “choáng ngợp” vì chất nhạc độc đáo cùng khả năng “bắn” rap “cực ngầu”.

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân Sing My Song 2018

Thí sinh thứ ba trình diễn trong lượt thi đầu tiên là học trò HLV Đức Trí - Dũng Hà Hakoota. Vẫn theo đuổi phong cách đầy chất nghệ sĩ, ca khúc mới Ảo giác là sự pha trộn giữa chất nhạc salsa và những nốt luyến láy đậm chất R&B.

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân Sing My Song 2018

Lộn Xộn Band mang đến đêm chung kết ca khúc mới có tên gọi vô cùng độc đáo Uhm. Lần này, 3 học trò tài năng của HLV Lê Minh Sơn sáng tác về những “anh hùng bàn phím” luôn bình phẩm, “ném đá” những tác phẩm âm nhạc của người nghệ sĩ. 

Thí sinh cuối cùng trình diễn trong lượt thi đầu tiên là Lương Sa Huỳnh của đội Giáng Son. Bên cạnh độ sâu sắc và giai điệu ma mị của bài hát Bão hòa, khán giả còn hoàn toàn bị thu hút bởi sự kết hợp của Sa Huỳnh và khách mời đặc biệt Tùng Dương. 

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân Sing My Song 2018

Thí sinh đầu tiên trình diễn trong lượt thi đấu thứ hai là Gin Tuấn Kiệt. Học trò HLV Hồ Hoài Anh trở lại với đề tài tình yêu với bài hát Yêu anh sẽ tốt mà. 

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân Sing My Song 2018

Tiếp tục phong cách vừa đàn vừa hát từng làm “loạn nhịp tim” khán giả, Đình Khương chọn trình diễn ca khúc mới Gói gọn trong giấc mơ. Không có quá nhiều thanh âm như các đối thủ, học trò HLV Đức Trí lại “ghi điểm” khi mang đến cho đêm chung kết không gian âm nhạc nhẹ nhàng, bay bổng.

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân Sing My Song 2018

Cặp đôi Juun Đăng Dũng - RTee cũng là cái tên được đông đảo khán giả mong chờ trong đêm thi quyết định. Hai học trò của HLV Giáng Son trình diễn ca khúc mới mang tên Thành phố đơn phương.

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân Sing My Song 2018

Khánh Ly mang đến cho khán giả bài hát nói về câu chuyện tình yêu chênh lệch tuổi tác. Chất giọng thánh thót cùng kỹ thuật hát nói điêu luyện của Khánh Ly hoàn toàn chinh phục khán giả.

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân Sing My Song 2018

Thi sinh Andiez Hoài Nam đến từ đội HLV Hồ Hoài Anh là người trình diễn cuối cùng. Bài hát của những ước mơ chính là câu chuyện của Andiez từ khó khăn trong cuộc sống đến nỗ lực không ngừng để được tỏa sáng trên sân khấu Sing My Song.

Tom (MASK)
Tin mới hơn