Giải trí

Loại thí sinh xuất sắc, Vũ Cát Tường bị đàn chị "lên án" bằng lời lẽ nặng nề

Giọng ca gạo cội của thập niên 80-90 Hồng Hạnh đã lên tiếng trên trang cá nhân về quyết định loại thí sinh tài năng Chiara trong Liveshow 4 "The Voice Kids" của Vũ Cát Tường.
Loại thí sinh xuất sắc, Vũ Cát Tường bị đàn chị lên án bằng lời lẽ nặng nề - Ảnh 2.
Cô bé tài năng viết lời mới trong vòng 1 ngày, khoe khả năng chơi guitar thuần thục

Phần trình diễn của Chiara nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực đến từ 4 Huấn luyện viên. Chiara khiến Vũ Cát Tường rất tự hào và cô tin tưởng học trò mình làm được nhiều điều hơn thế. Phần thi của thí sinh nhí còn khiến Noo Phước Thịnh cảm thấy cảm động và chạm đến trái tim của anh. Đông Nhi khen ngợi Chiara là một nghệ sĩ có tài.

Tuy nhiên, đến với phần công bố kết quả, khi Chiara và Thảo Nguyên bị rơi vào vòng nguy hiểm thì Vũ Cát Tường đã nhận xét tài năng của Chiara vượt xa khuôn khổ của cuộc thi nên cô chọn Thảo Nguyên đi tiếp, Chiara dừng chân. Quyết định này của Vũ Cát Tường làm dấy lên làn sóng trái chiều của dư luận khi giọng ca "Đông" đánh giá cao Chiara nhưng vẫn cho cô bé ra về, phải chăng Vũ Cát Tường không muốn team của mình chiến thắng?

Loại thí sinh xuất sắc, Vũ Cát Tường bị đàn chị lên án bằng lời lẽ nặng nề - Ảnh 3.
Chiara dừng chân trước Thảo Nguyên

Mới đây, ca sĩ Hồng Hạnh - người từng được ví như "Người đàn bà xõa tóc hát tình ca", một giọng ca ấn tượng từng chiếm lĩnh sân khấu ca nhạc Sài Gòn thập niên 80-90 đã lên tiếng về quyết định này của Vũ Cát Tường trên trang cá nhân.

Loại thí sinh xuất sắc, Vũ Cát Tường bị đàn chị lên án bằng lời lẽ nặng nề - Ảnh 4.
Ca sĩ Hồng Hạnh

Nữ ca sĩ đã mở đầu bằng dòng chữ "Trò hề showbiz" khi nói về quyết định loại Chiara của Vũ Cát Tường. Cô cho rằng chính vì thí sinh quá hay và tài giỏi nên khiến Huấn luyện viên phải chào thua. Ca sĩ Hồng Hạnh còn chua chát nói rằng "hậu sinh khả úy mới là cái cần, không dám sống cho mình thì không nên làm giám khảo làm gì nữa. Đào tạo một lớp trẻ hơn mình mấy ai muốn và dám?".

Loại thí sinh xuất sắc, Vũ Cát Tường bị đàn chị lên án bằng lời lẽ nặng nề - Ảnh 5.
Phần chia sẻ của giọng ca gạo cội

Ý kiến của ca sĩ Hồng Hạnh nhận được nhiều sự đồng ý của khán giả. Nếu như dòng trạng thái cô còn tránh đề cập đến tên Vũ Cát Tường thì khi xuống bình luận với khán giả, nữ ca sĩ đã chỉ đích danh giọng ca "Vết mưa" với lời lẽ không mấy thiện cảm. Cô cho rằng vì mình đã nghe Vũ Cát Tường hát rồi nên chắc gì nữ ca/nhạc sĩ đã trội hơn Chiara?

Ngoài ra, giọng ca gạo cội còn nói "việc này có thể kiện vì tiêu chí nêu ra lúc này là tự tiện theo ý ban giám khảo, không thì chuyện mua giải cứ tồn tại mãi, không thể trong sạch tí nào được cả".

Loại thí sinh xuất sắc, Vũ Cát Tường bị đàn chị lên án bằng lời lẽ nặng nề - Ảnh 6.
Nữ ca sĩ chỉ đích danh Vũ Cát Tường với lời lẽ không mấy thiện cảm

Có vẻ như chính vì tiêu chí chọn thí sinh chưa rõ ràng nên Vũ Cát Tường đã nhận lại khá nhiều gạch đá về cho mình. Tuy nhiên cũng phải thông cảm cho cô vì 3 thí sinh còn lại của team, bé nào cũng tài năng nên việc quyết định thí sinh bị loại thực sự rất khó.
 

Theo Angus (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn